S.T được fan nữ vây quanh khi đi diễn tại Hà Nội

(Stardaily.vn) – Sau khi đoạt giải vàng tại chương trình truyền hình thực tế The Remix, S.T trở nên đắc show khi nhận được nhiều lời mời tham gia các show diễn trong nước.

Mới đây, S.T vừa chính thức trở thành gương mặt đại diện cho 2 nhãn hàng lớn tại Việt Nam. Những thành quả trên được xem là nguồn động lực lớn cho S.T sau khi nam ca sĩ dành hơn 6 tháng để tham gia chương trình The Remix.

2

Mới đây, S.T đã có mặt để tham gia biểu diễn tại 1 sự kiện tại Hà Nội. Trước khi lên sân khấu, S.T có mặt khá sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Tại đây, S.T được khán giả đón nhận nhiệt thành bởi sự hết mình trong những bản nhạc rất sung.

3

Trong lần trở lại Hà Nội, S.T đã mang những bản hit từ chương trình The Remix để trình diễn trước khán giả như: Look at me, Bống Bống Bang Bang, Mây và Núi, Em là của anh, My everything.

7

9

Biết trước thần tượng của mình sẽ có mặt tại đây, nhiều bạn trẻ hâm mộ đã có mặt, không chỉ đến rất sớm mà nhóm bạn này còn chờ đợi cho đến khi S.T biểu diễn xong, ở lại chụp ảnh và xin chữ ký mới chịu ra về.

13

12

Sau khi kết thúc chương trình The Remix, S.T cùng với ê-kíp gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm mới của mình và sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới đây.

BẢO NAM