Thái Trinh chinh phục chồng Lê Thúy bằng giọng hát ngọt ngào

(Stardaily.vn) – Dự án series phim sitcom Glee phiên bản Việt Nam đã chính thức được phát sóng tập đầu tiên vào tối qua sau. Đây là một bộ phim nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả ngay từ lúc công bố dự án đến ngày lên sóng.

Bởi, bộ phim là nơi hội ngộ của những cái tên hot nhất trong làng giải trí Việt như Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Rocker Nguyễn, Thái Trinh, Bích Ngọc, Đỗ An… Đúng như dự đoán, ngay tập đầu tiên lên sóng, Glee phiên bản Việt đã nhận được sự chú ý của khán giả, nhiều lời khen dành cho bộ phim bởi dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, hát hay và bối cảnh đẹp.

Thai Trinh 17

Bên cạnh đó, với vai diễn đầu tay trong sự nghiệp của mình, Thái Trinh cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Với chất giọng ngọt ngào sẵn có cùng với quá trình giảm cân khắc nghiệt để có một ngoại hình xinh đẹp, Thái Trinh nhanh chóng hòa nhập được với vai diễn và gây chú ý.

Thai Trinh 25

Tường vân là vai diễn đầu tay trong sự nghiệp nghệ thuật của mình nên Thái Trinh cũng không kém phần lo lắng, hồi hộp và pha lẫn háo hức trước khi phim lên sóng. Một cô nàng đầy cá tính, bản lĩnh được đảm nhận vai diễn gần như hoàn toàn trái ngược với tính cách của mình, Thái Trinh vào vai Tường Vân một cô gái khá nhút nhát và có tật nói lắp, nhìn vào không ai nghĩ cô nàng Tường Vân này sẽ được nhận vào CLB Glee, nhưng bằng đam mê và sự quyết tâm của mình Tường Vân đã trinh phục được thầy giáo và lọt vào vòng xét tuyển ở tập 1. Với sự khéo léo của mình, Thái Trinh đã làm mới vai diễn của mình, tạo nên sự khác lạ so với bản gốc.

Thai Trinh 20

Đây cũng là bước đầu đánh giá được tài năng diễn xuất của cô, cô nhập tâm vào vai diễn và thể hiện được tính cách của mình trong vai trò là Tường Vân. Ở tập 1, Tường Vân và các bạn trong CLB Glee đã trải qua những buổi đầu tập luyện cho cuộc thi sau khi đã thành nhóm, bất đồng ý kiến, thầy giáo vì cuộc sống mưu sinh đành gác lại niềm đam mê đứng lớp hướng dẫn các bạn trong đội Glee, bị những nhóm khác trong trường xem thường,….nhưng CLB Glee đã chứng minh cho mọi người thấy mình là 1 nhóm có năng lực và sống vì đam mê.

Thai Trinh 11

Tập đầu với nhiều tình tiết hấp dẫn và phần diễn xuất của các nhân vật trong phim tạo ấn tượng cho người xem. Hy vọng những tập sau, Glee sẽ được đông đáo khán giả đón nhận và những nhân vật trong phim sẽ làm tốt hơn nữa phần diễn xuất của mình.

BẢO KHANG