Thái Trinh cực dễ thương, đốt cháy sân khấu MTV Connection

(Stardaily.vn) – Tối 18/6 concert MTV Connection tháng 6 với chủ đề “Brand New You” diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du thật sự đã đem đến cho khán giả những giây phút cực sung, cực đã và vô cùng bùng nổ để nạp thêm năng lượng và refresh bản thân cho một mùa hè năng động sắp đến.

Vẫn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng đã trưởng thành hơn qua nhiều biến cố, pha chút sự ngọt ngào của một cô gái đang yêu, Thái Trinh khiến khán giả chìm đắm trong giai điệu của 2 ca khúc dễ thương “Is It Love” và “Nhớ Lại”. Cô bạn gái đa tài của Quang Đăng còn dành tặng khán giả ca khúc “Hai Chúng Ta”- ca khúc nằm trong dự án “song kiếm hợp bích” đầu tiên Thái Trinh – Quang Đăng cùng kết hợp đánh dấu một bước tiến trong chuyện tình cảm của cặp đôi này.

thai-trinh-2.jpg

thai-trinh-4.jpg

Thời gian gần đây, Thái Trinh ngày càng trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh, nữ ca sĩ “lột xác” hoàn toàn với ngoại hình cuốn hút, xinh đẹp. Chính sự trưởng thành này khiến Thái Trinh ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng nhạc Việt. Nữ ca sĩ liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các show diễn và là gương mặt được các nhãn hàng chú ý.

thai-trinh-8.jpg

thai-trinh-11.jpg

Sau khi trình làng ca khúc Hai chúng ta, “song kiếm hợp bích” với Quang Đăng, Thái Trinh cũng đang thực hiện dự án âm nhạc riêng của riêng mình. Đây là ca khúc do chính nữ ca sĩ sáng tác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

BẢO NAM