Thái Trinh “toát mồ hôi” với thử thách ăn bánh sandwich nhân mù tạt ở Phản Ứng Bất Ngờ

(Stardaily.vn) – Dù chứng minh được khả năng diễn xuất “xuất thần” khi nhiều lần thành công đánh lừa đội bạn, sau cùng Đại Nhân, Quang Đăng, Bi Max vẫn phải “thua đau” trước bộ ba Băng Di, Thái Trinh, An Vy.

Phản Ứng Bất Ngờ tuần này là sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ toàn trai xinh gái đẹp, giỏi giang và hài hước như: Đại Nhân, Bi Max, Quang Đăng, Thái Trinh, An Vy và Băng Di.

Ở đội Ba Chữ I tập hợp các cô gái tài năng, xinh đẹp: An Vy, Thái Trinh và Băng Di. Sở dĩ việc lấy tên đội là bắt nguồn từ sự trùng hợp ngẫu nhiên trong tên gọi của 3 cô nàng đều có chữ I. Không kém cạnh các cô nàng xinh đẹp, đội Không Biết Diễn Đâu Nha bao gồm các chàng trai “6 múi”, lực lưỡng cường tráng: Đại Nhân, Bi Max và Quang Đăng.

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ NHẤT: THÙNG RỖNG KÊU TO

Mặc tình bạn 10 năm, Băng Di thẳng thừng chê Đại Nhân “diễn dở” ở Phản Ứng Bất Ngờ

Ở thử thách đầu tiên mang tên Thùng Rỗng Kêu To, đội Không Biết Diễn Đâu Nha là đội thực hiện trước. Ba thành viên được đứng trong 3 chiếc thùng có khoét sẵn những chiếc lỗ, “bộ đôi” MC Ngô Kiến Huy và Sam sẽ dùng gậy đâm vào bên trong chiếc thùng qua những chiếc lỗ đó. Và trong số 3 người chơi, chỉ có 2 người được mặc áo giáp còn 1 người còn lại bị “đâm” thật.

Trong quá trình bình luận, mặc kệ tình bạn thân thiết 10 năm trời, Băng Di vẫn thẳng thừng “bóc phốt” Đại Nhân diễn dở và dễ đoán khiến anh chàng hết sức “phật lòng”. Bên cạnh đó, Thái Trinh dựa vào độ thân thiết với “anh người yêu” Quang Đăng cũng một mực khẳng định “kiểu cười này không thể nào là thiệt”. Do vậy, ba cô gái đã quyết định chọn Bi Max là người bị “đâm” thật. Tuy nhiên, sự thật Quang Đăng mới là người không mặc áo giáp khiến đội Ba Chữ I không ghi được điểm nào trong vòng này.

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ HAI: VƯỜN CÂY CỦA BA

Thái Trinh bức xúc vì bị Quang Đăng bắt tập yoga trên… thảm sầu riêng

Đội Ba Chữ I là đội tiếp theo thực hiện thử thách trong vòng này. Với thử thách mang tên Vườn Cây Của Ba, 3 người chơi sẽ phải đứng lên 3 chiếc thảm được làm bằng… vỏ sầu riêng. Trong đó chỉ 2 người được mang dép còn 1 người còn lại phải đứng lên vỏ sầu riêng bằng …chân trần. Nhiệm vụ của đội Không Biết Diễn Đâu Nha là quan sát và tìm ra người chơi đó.

Nhận thấy thử thách đứng trên vỏ sầu riêng còn chưa “đủ đô”, MC Ngô Kiến Huy và Sam đã yêu cầu 3 người chơi của đội Ba Chữ I vừa hát vừa nhún nhảy theo giai điệu. Riêng Quang Đăng còn “phũ phàng” yêu cầu bạn gái thay vì hát hãy… tập Yoga khiến Thái Trinh bức xúc “Anh ác vừa thôi anh Đăng”. Sau một hồi quan sát, 3 chàng trai đưa ra đáp án người đang đứng trên vỏ sầu riêng bằng chân trần là Thái Trinh. Quyết định này đã khiến đội Không Biết Diễn Đâu Nha mất đi cơ hội ghi 1 điểm trong vòng này vì An Vy mới là người thật sự đứng bằng chân trần.

VÒNG 2: ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN

Sam, Băng Di “méo mặt” với thử thách ngồi lên chóp đèn giao thông ở Phản Ứng Bất Ngờ

Với phần thi này, mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 thành viên ưu tú nhất để tăng khả năng đánh lừa đối thủ. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là… Sam. Trong khi đội Ba Chữ I đề cử Băng Di thì đội Không Biết Diễn Đâu Nha đề cử Bi Max ra “chiến đấu”.

Với thử thách mang tên Đứng Ngồi Không Yên, trên sân khấu xuất hiện 3 chóp giao thông, nhưng có 2 chóp được lót nệm êm ái, chóp còn lại còn “nguyên sơ”. Nhiệm vụ của 2 đội là đoán xem ai là người ngồi lên chóp giao thông không có bảo hộ.

Để giúp 2 đội có thể quan sát rõ phản ứng của 3 người chơi, MC Ngô Kiến Huy lần lượt đưa ra các thử thách như ngồi lên chóp suốt 5 giây, gác tay lên vai, massage khiến 3 người chơi phải “toát mồ hôi”. Trong khi đội Không Biết Diễn Đâu Nha dồn mọi nghi ngờ lên Sam thì đội Ba Chữ I lại suy đoán Băng Di. Quả nhiên Băng Di là người đang ngồi trên cọc giao thông không có đệm lót. Phán đoán chính xác đã giúp đội Ba Chữ I ghi thêm 2 điểm, riêng đội Không Biết Diễn Đâu Nha vẫn giữ nguyên điểm 0 tròn trĩnh sau 2 vòng thi.

VÒNG 3: TAY ẢI TAY AI

Quang Đăng diễn xuất “xuất thần” đánh lừa cả Thái Trinh trong Phản Ứng Bất Ngờ

Với lợi thế chiến thắng ở vòng 2, Đội Ba Chữ I được quyền chọn 2 thành viên Đại Nhân và Quang Đăng của đội Không Biết Diễn Đâu Nha lên sân khấu và cử An Vy là đại diện của đội mình lên thực hiện thử thách của chương trình.

Với thử thách Tay Ải Tay Ai, 3 người chơi sẽ bước vào trong chiếc hộp có màn che kín, chỉ chừa đầu và 2 bàn tay ra ngoài. Trong số 3 người, chỉ có 1 người dùng chính bàn tay của mình, 2 người còn lại dùng tay của nhân viên chương trình. Với nhiệm vụ đoán đúng người đang dùng tay thật, đội đoán đúng sẽ ghi về 2 điểm, nếu cả 2 đội cùng đoán đúng số điểm sẽ chia đều cho cả 2.

Để kiểm tra phản ứng của 3 người chơi có trùng khớp với động tác tay, các thành viên còn lại đã thay nhau đưa ra yêu cầu để họ diễn tả bằng tay, thậm chí MC Sam còn dùng thước kẻ đánh vào tay của các người chơi. Ba thành viên còn lại bên dưới quyết định loại trừ An Vy từ đầu vì quá “lộ liễu” và chọn Đại Nhân là người đang sử dụng bàn tay thật. Kết quả, An Vy đúng là người sử dụng tay giả, tuy nhiên Đại Nhân cũng sử dụng tay giả còn Quang Đăng mới là người diễn tay thật khiến cả 2 đội đều không ghi được điểm.

VÒNG 4: CHIẾC BÁNH NGỌT NGÀO

Bi Max, Thái Trinh “toát mồ hôi” với thử thách ăn bánh sandwich nhân mù tạt ở Phản Ứng Bất Ngờ

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu chịu thử thách của chương trình. Đội đoán đúng được nhận về 2 điểm. Đội Không Biết Diễn Đâu Nha cử Bi Max còn Ba Chữ I chọn Thái Trinh để chinh chiến vòng cuối của chương trình.

Thử thách mang tên Chiếc Bánh Ngọt Ngào chính là các người chơi phải ăn bánh sandwich trong 3 chiếc đĩa khác nhau và 1 trong số đó là dĩa bánh sandwich nhân mù tạt. Tương tự như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải ăn cả 3 dĩa bánh và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là dĩa bánh nhân mù tạt.

Ở lượt thử thách của mình, Bi Max đã ăn lần lượt 3 dĩa bánh với vẻ ngon lành khiến 3 cô gái vô cùng bối rối. Tuy nhiên đội Ba Chữ I vẫn chỉ ra đúng dĩa bánh số 2 là dĩa chứa bánh nhân mù tạt giúp đội mình ghi về 2 điểm của vòng này.

Đến phần thể hiện của Thái Trinh, cô nàng cũng lần lượt ăn hết 3 dĩa bánh với vẻ mặt “tỉnh bơ” khiến đồng đội và đối thủ “bái phục”. Cuối cùng đội Không Biết Diễn Đâu Nha quyết định chọn dĩa số 2 nhưng dĩa bánh mù tạt thật sự nằm ở vị trí số 1 khiến đội Không Biết Diễn Đâu Nha một lần nữa không ghi được điểm.

Như vậy, kết quả chung cuộc, đội Ba Chữ I ghi được tổng cộng 4 điểm, nhận được số tiền thưởng tương đương 4 triệu đồng. Trong khi đó, đội Không Biết Diễn Đâu Nha không nhận được tiền thưởng do không ghi được điểm nào qua 4 vòng thi.

Đón xem Phản Ứng Bất Ngờ tập 10, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 12/06/2019 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG