Thanh Hằng được “chăm sóc” kĩ lưỡng không thua kém sao Quốc tế tại Milan Fashion Week

(Stardaily.vn) – “Chân dài 1m12” Thanh Hằng tiếp tục có buổi thử trang phục lần cuối trước khi dự show.

Như đã thông tin, siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng nhận lời mời chính thức từ thương hiệu Salvatore Ferragamo tham dự tuần lễ thời trang Milan Fashion Week. Và ngay khi đáp chuyến bay đến Ý, Thanh Hằng đã đến ngay trụ sở chính của hãng để thử đồ cho show diễn vào ngày mai.

Có mặt tại buổi thử đồ, Thanh Hằng diện cả “cây” đen nhưng vẫn ấn tượng bởi cách mix&match hợp mốt. Chiếc áo khoác tay cape được “mẹ chồng” hòa phối sang trọng cùng áo len và quần skinny jeans.

Thanh Hằng bị thu hút bởi những món phụ kiện mắt kính, túi xách, boots cực thời thượng của Salvatore Ferragamo. Siêu mẫu được các nhân viên tại trụ sở chính Ferragamo tiếp đón nồng nhiệt, cô thoải mái lựa chọn những bộ cánh ưa thích để xuất hiện tại show diễn của nhà mốt này trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan.

Cách đón tiếp ở đây dành cho Thanh Hằng không thua kém gì ngôi sao quốc tế bởi họ luôn trân trọng những nhân vật mà mình mời đến.

“Mẹ chồng” dường như rất hào hứng với những thiết kế da báo, chất liệu vải nhung đang là trend năm nay. Tham dự Milan Fashion Week lần này, Thanh Hằng sẽ ngồi ở hàng ghế front row cùng các ngôi sao quốc tế.

Với những lần tham dự các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới, “chân dài 1m12” chắc chắn sẽ khiến mọi người phải “trầm trồ” trước phong cách không thể lẫn với ai khác của riêng mình.

BẢO NAM