“Thánh lồng tiếng phim” diễn xuất tài tình cùng Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành

(Stardaily.vn) – Đoạn tiểu phẩm ngắn của Hoài Linh – Việt Hương – Trấn Thành do “phù thủy lồng tiếng phim” Bích Ngọc “điều khiển” khiến khán giả không thể nhịn cười trong tập 7 “Người bí ẩn 2018”.

Tập 7 “Người bí ẩn 2018” vừa lên sóng lúc 20h, Chủ nhật (20/5) trên kênh HTV7 với cặp khách mời Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi.

Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 2.

Ở vòng 1, chương trình giới thiệu đến công chúng nghệ sĩ lồng tiếng Bích Ngọc. Cô cũng chính là bà xã của nam diễn viên – nghệ sĩ Công Hậu. Khoác lên mình bộ dạng xấu xí nhưng giọng nói đẹp của nghệ sĩ Bích Ngọc đã “tố giác” tài năng của mình đến 2 đội chơi. Vào nghề từ năm 1990, nghệ sĩ Bích Ngọc đã lồng tiếng cho hàng ngàn phim truyện và trở thành 1 trong số ít cái tên lồng tiếng kỳ cựu tại Việt Nam.

Trên sân khấu, nghệ sĩ Bích Ngọc đã trổ tài lồng tiếng cùng lúc 2 nhân vật trong 1 bộ phim. Chưa dừng lại, cô còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi chấp nhận “thử thách” của Trấn Thành. Trong đó, Việt Hương sẽ vào vai hoàng hậu độc ác đày đọa “cung nữ” Trấn Thành cùng “mẹ già” Hoài Linh. Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi cũng tham gia phụ diễn trong vai em bé. Mặc cho các nghệ sĩ tung “miếng”, nghệ sĩ Bích Ngọc đều tài tình lồng tiếng trực tiếp cho các nhân vật không chút cản trở.

Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 4.
Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 5.

Xúc động nhất tập 7 là sự xuất hiện của VĐV Lê Văn Công. Đại diện Việt Nam tham gia Paralympics 2016 tại Rio, Brazil, VĐV Lê Văn Công vượt qua 169 đối thủ để mang huy chương vàng đầu tiên của bộ môn cử tạ cho Việt Nam. Thi đấu ở hạng cân dưới 49kg, Lê Văn Công xuất sắc chiến thắng khi nâng tạ với trọng lượng 183.5 kg vào tháng 12 năm 2017.

Khi mang thai mình, mẹ của Lê Văn Công chẳng may bị sốt xuất huyết nên đã khiến đôi chân anh bị bại liệt từ khi lọt lòng. Không muốn là gánh nặng, Lê Văn Công chủ động vượt lên số phận và chứng minh khả năng cùng bộ môn cử tạ. Hiện nay, anh đã tự xây dựng mái ấm với vợ và 2 thiên thần nhỏ. Vợ nam VĐV kể: “Ngày ấy xuống chào chú thì ông ấy bảo “cháu lớn nhanh chú chờ””. Thế là chuyện tình của chàng hơn 20 – nàng mới vừa 15 dần dần nảy nở và hạnh phúc đến ngày nay. “Thuở đầu, cha mẹ tôi cũng phản đối nhưng giờ đây, anh còn được thương hơn con ruột” – vợ VĐV Lê Văn Công chia sẻ.

Trên sân khấu, Lê Văn Công đã biểu diễn khả năng cử tạ ở hạng cân 140kg. Cảm kích trước nghị lực phi thường ấy, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi đã xin gửi tặng anh Lê Văn Công một chiếc xe lăn mới.

Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 7.

Tuần này, chương trình còn giới thiệu võ sĩ Lê Văn Thắng đến từ Thiên Môn Đạo, Hà Nội. Với thân hình nhỏ bé, Lê Văn Thắng đã đánh lừa Trấn Thành, khiến nam MC phải nhận xét: “Cơ thể nhỏ nhắn này thì không thể dùng yết hầu đẩy xe ba gác được”.

Với 8 năm theo Thiên Môn Đạo, Lê Văn Thắng có thể dùng mắt kéo ô tô, đóng đinh xuyên qua người hay chạy trên mặt nước. Nam tài nhân đã mời nghệ sĩ Hoài Linh và 9 khán giả khác cùng leo lên 1 chiếc xe ba gác. Sau đó, anh đã dùng 1 thanh thép đâm vào yết hầu để đẩy chiếc xe di chuyển suốt chiếu ngang sân khấu. Lo sợ, Việt Hương và Ngô Kiến Huy liên tục tháp tùng sát chân Lê Văn Thắng. Với tài năng xuất chúng của Lê Văn Thắng, nghệ sĩ Hoài Linh nghiêm khắc đề nghị Trấn Thành học lại cách nhìn người, tránh “trông mặt mà bắt hình dong”.

Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 9.
Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu Gia Kỳ – “nữ hoàng chuyển giới” vừa catwalk vừa lipsync.

Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 12.
Thánh lồng tiếng phim một mình hành cả Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Ảnh 13.

Tập 8 sẽ được phát sóng lúc 20h, Chủ nhật (27/5) trên kênh HTV7.

BẢO NAM