Thanh Thuý bế bầu 7 tháng cùng chồng và con trai đi sự kiện

(Stardaily.vn) – Tối qua, xuất hiện trong sự kiện trao giải Ngôi sao của năm, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh và con trai Cà Phê thu hút sự chú ý khi diện trang phục tone-sur-tone.

Mặc dù đang ở giai đoạn bầu tháng thứ 7 nhưng Thanh Thúy vẫn luôn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp và một năng lượng tích cực dù phải làm việc với cường độ liên tục cho những dự án điện ảnh sắp được ra mắt.Thanh Thúy tâm sự, nhờ áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý nên cô duy trì được sức khỏe trước một khối lượng công việc khá lớn. Bên cạnh đó, đạo diễn Đức Thịnh dù rất bận rộn nhưng luôn dành thời gian chăm sóc và sát cánh cùng vợ trên mọi chặng đường từ công việc đến cuộc sống.

thanh thuy be bau 7 thang cung chong va con trai di su kien

thanh thuy be bau 7 thang cung chong va con trai di su kien

Sự kiện tối qua là một trong ít lần con trai Cà Phê đồng hành cùng vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy trong các sự kiện của làng nghệ. Thanh Thúy cho biết cô muốn con trai tham gia một số sự kiện để có cơ hội tiếp xúc nhiều người và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khác. Đồng hành cùng bố mẹ trong sự kiện tối qua, Cà Phê thu hút sự chú ý với phong cách thời trang năng động, chuẩn style một fashionista nhí.

thanh thuy be bau 7 thang cung chong va con trai di su kien

Đức Thịnh – Thanh Thúy được xem như hình mẫu về một gia đình showbiz hiện nay. Cả hai kết hợp với nhau khá ăn ý trong công việc. Nếu Đức Thinh được xem như một đạo diễn tài ba với hàng loạt dự án điện ảnh thành công thì Thanh Thúy là một nhà sản xuất mát tay khi liên tục trình làng các dự án điện ảnh. Dịp Tết ta năm nay, gia đình Đức Thịnh – Thanh Thúy sẽ ra mắt dự án phim hài – dân gian Trạng Quỳnh. Đây được xem là một điểm nhấn mới lạ cho mùa phim Tết năm nay.

thanh thuy be bau 7 thang cung chong va con trai di su kien

Bên cạnh công việc dày đặc, Thanh Thúy cũng đã lên kế hoạch, sắp xếp cho lần “vượt cạn” thứ 2. Đặc biệt trong lần mang thai thứ 2, với những kinh nghiệm và kiến thức mình có được, Thanh Thúy quyết định thực hiện sitcom Gia đình lắm chiêu và những video chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với những ai lần đầu làm mẹ trên kênh youtube cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ cả gia đình đang rất hồi hộp, trông ngóng mỗi ngày để chờ đón thành viên thứ 2.

AT