Thanh Thuý hoá chị Hằng trong MV trung thu kết hợp cùng học trò

(Stardaily.vn) – Nhân dịp trung thu, diễn viên Thanh Thúy cùng ekip cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với phần trình bày của các bé tại Lớp học cô Thúy.

MV Chú Cuội chơi trăng là sản phẩm đầu tiên của diễn viên Thanh Thúy và các học trò của mình tại Lớp học cô Thúy. Bài hát được sáng tác bởi cố nhạc sĩ An Thuyên, do các học trò của Thanh Thúy như: Khánh Băng, Hoài Nam, Minh Văn, Bảo Phúc, Hải Đăng, Lâm Quỳnh, Tâm Như trình bày.

Sau một thời gian tập trung cho việc sản xuất phim điện ảnh, diễn viên Thanh Thúy xuất hiện với hình ảnh chị Hằng Nga xinh đẹp, trẻ trung trong MV Chú Cuội chơi trăng khiến nhiều khán giả thích thú.

Bằng giọng hát trong trẻo, diễn xuất tự nhiên của các bé, MV Chú Cuội chơi trăng mang đến cho người xem một cảm xúc đẹp trong mùa trung thu.

Thanh Thuý hoá chị Hằng trong MV trung thu kết hợp cùng học trò 0

Nói về khó khăn trong quá trình thực hiện MV, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ: ‘Do đã vào năm học nên mỗi bé đều phải đến trường, thời gian quay MV vô cùng eo hẹp. Toàn bộ các khâu của MV này được ekip thực hiện trong vòng chỉ 2 tuần’.

Thanh Thúy cho biết mặc dù thời gian học tại Lớp học cô Thúy chưa lâu nhưng nhiều bé đã trở nên dạn dĩ, tự tin hơn rất nhiều.

Thanh Thuý hoá chị Hằng trong MV trung thu kết hợp cùng học trò 1

‘Dù bận rộn với những dự án phim nhưng tôi cùng ekip vẫn quyết định cho ra mắt MV trung thu này. Mỗi bé đều có một sở trường và tài năng riêng nên MV này sự công nhận cho những nỗ lực của các bé trong thời gian qua; đồng thời đây cũng là món quà tinh thần mà Thanh Thúy và các học trò của mình muốn dành tặng cho các em thiếu nhi trong ngày trung thu năm nay’, nữ diễn viên chia sẻ.

Ngoài ra, Thanh Thúy và các học trò cũng sẽ có buổi trình diễn nhân dịp trung thu vào 14/9/2019 tại Q.7.

BẢO NAM