Thí sinh Đào Thị Hà chiến thắng ở tập 2 “Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”

(Stardaily.vn) – Tập 2 với chủ đề “Tôi thần thái” của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã chính thức lên sóng. Thí sinh dành chiến thắng trong phần này chính là “bản sao của Hà Tăng” – Đào Thị Hà. 

Trong tập 2 với chủ đề “Tôi thần thái”, 60 thí sinh đã trải qua một buổi huấn luyện về kỹ năng trình diễn cực kỳ thú vị. Mở đầu chính là buổi huấn luyện catwalk. Trong đó, Vũ Thu Phương và Võ Hoàng Yến đóng vai trò là cố vấn, còn Hoa hậu H’Hen Niê sẽ chỉ đồng hành và động viên tinh thần cho các thí sinh.

Hai cố vấn đều được đánh giá là rất nghiêm khắc và khó tính. Thậm chí, phần nhận xét của Võ Hoàng Yến dành cho phần trình diễn của thí sinh  Lương Ý Như (SBD 134) và Nguyễn Ngọc Thanh Ngân (SBD 147) còn bị đánh giá là cố tình tạo kịch tính cho chương trình: “Làm ơn đứng lên tạo dáng giùm cái, hoa hậu mà, đơ giống như ủa tôi là ai và đây là đâu? Đừng, đừng bao giờ như vậy”. “Các em đi thi hoa hậu là luôn luôn 24/24 các em phải diễn”.

Võ Hoàng Yến dặn thí sinh phải luôn diễn. Ảnh: MUVN.

Tới phần thử thách bịt mắt đi catwalk, trong khi nhiều thí sinh thể hiện tốt phần thi của mình thì vài thí sinh khác lại tỏ ra khá lúng túng. Một trong số đó chính là Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trình diễn.

Thúy Vân liên tục đi vào hàng ghế thí sinh đang ngồi khiến giám khảo Vũ Thu Phương phải bức xúc: “Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy nha Vân!”.

Phần thể hiện thử thách của Thúy Vân gây thất vọng. Ảnh: MUVN.

Chia sẻ về Thúy Vân sau khi kết thúc thử thách, Vũ Thu Phương thậm chí còn cho rằng cô đang cố tình: “Với chúng tôi, những người trình diễn chuyên nghiệp, đi thẳng thì dễ, đi ziczac hay đi xéo thì mới khó, không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu, nói thật tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được”.

Phần thử thách trình diễn trên bàn xoay của các thí sinh. Ảnh: MUVN.

Phần thử thách tiếp theo chính là lựa chọn phong cách, trình diễn catwalk, tạo dáng bao gồm bậc thang và bàn xoay. Trong phần thi này, dù được cả giám khảo Công Trí (áo tắm) và Vũ Thu Phương (dạ hội) lựa chọn xong Đào Thị Hà vẫn giữ quyết định ban đầu của mình là trình diễn áo tắm.

Còn Thúy Vân tiếp tục làm các giám khảo thất vọng khi phô bày yếu điểm và sự thiếu tự tin của mình. Giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét Thúy Vân “quá trôi” và có một sự lựa chọn kém thông minh.

Phần thể hiện mờ nhạt của Thúy Vân trong thử thách cuối cùng. Ảnh: MUVN.

Top 20 thí sinh xuất sắc của thử thách trên sẽ được bước tiếp vào thử thách “Tạo dáng trên thảm đỏ cùng cánh tay Robot”. Đây là công nghệ được áp dụng trên rất nhiều sự kiện thảm đỏ nổi tiếng thế giới.

Đào Thị Hà trở thành người đầu tiên chiến thắng trong cuộc thi. MUVN.

Trong phần thi này, “bản sao Hà Tăng” lại thể hiện vô cùng ăn ý với Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Còn Thúy Vân tiếp tục thể hiện mờ nhạt. Kết quả, cô đứng thứ 13 chung cuộc và Đào Thị Hà là người giành chiến thắng tập 2 “Tôi thần thái” và trở thành người đầu tiên chiến thắng thử thách tại cuộc thi.

BẢO KHANG