Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ

(Stardaily.vn) – Với chủ đề Tôi tỏa sáng, tập 10 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phát sóng tối qua (2/11) trên kênh ANTV là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân, chinh phục khán giả bằng câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Đương kim Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành cùng các thí sinh trong tập này. Bên cạnh đó, Cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Hải Dương và Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Á hậu Dương Trương Thiên Lý giữ vai trò hội đồng chuyên môn tìm ra nhóm có video truyền cảm hứng xuất sắc nhất.

Tập 10 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017': Hoàng Thùy vắng mặt vì bận 'chạy show' - Ảnh 3

Các thí sinh được chia thành 7 nhóm với 7 chủ đề khác nhau về các vấn đề mà xã hội quan tâm. Nhiệm vụ của họ là tự thực hiện đoạn video để truyền bá thông điệp mà nhóm muốn hướng tới. Trong quá trình thực hiện video, mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi nhưng các thí sinh nhanh chóng giải quyết những bất đồng đó để cùng nhau tạo ra sản phẩm tốt nhất cho nhóm mình.

Tập 10 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017': Hoàng Thùy vắng mặt vì bận 'chạy show' - Ảnh 2

Vượt qua nhiều nhóm khác, nhóm thí sinh với dự án “Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một” đã xuất sắc giành chiến thắng, góp phần tôn vinh và gìn giữ nghề nước mắm truyền thống Việt Nam.

Tập 10 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017': Hoàng Thùy vắng mặt vì bận 'chạy show' - Ảnh 1

Tập 10 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng là tập ghi hình cuối cùng của phiên bản truyền hình thực tế, top 45 đã thực hiện 2 thử thách: quay video truyền cảm hứng tới cộng đồng cũng như quay TVC quảng bá cho đêm Chung kết.

Tập 10 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017': Hoàng Thùy vắng mặt vì bận 'chạy show' - Ảnh 5

Tuy nhiên, xem xong tập 10, nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của ứng viên sáng giá Hoàng Thùy. Lập tức, Hoàng Thùy đã lên tiếng chia sẻ lý do vắng mặt là vì đã ký lịch diễn từ trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ và được BTC tạo điều kiện cho “chạy show”.

Tập 10 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017': Hoàng Thùy vắng mặt vì bận 'chạy show' - Ảnh 6

Theo BTC, trong các thử vẫn có những thí sinh vắng mặt vì lí do sức khỏe hoặc vướng lịch trình khác. BTC nếu nhận được lí do chính đáng sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh được vắng mặt.

Tập 10 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017': Hoàng Thùy vắng mặt vì bận 'chạy show' - Ảnh 7

Hiện tại, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới sẽ diễn ra vào cuối tháng 12. Đêm chung kết dự kiến ngày 6/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

BẢO NAM