Thực hiện lời hứa với fan, Mỹ Tâm tung cái kết mới cho “Chị Trợ Lý Của Anh”

(Stardaily.vn) – Mỹ Tâm vừa cho biết sẽ cho ra mắt 1 cái kết khác tươi sáng, vui vẻ hơn cho bộ phim “Chị trợ lý của anh”.

Sau hơn 3 tuần công chiếu, phim điện ảnh Chị trợ lý của anh do Mỹ Tâm làm đạo diễn vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ. Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến). Vì cứu cơ ngơi của gia đình gầy dựng mà Khả Doanh, phó tổng giám đốc của một công ty sữa phải đi làm trợ lý cho Phúc Nam. Kịch tính của bộ phim được đẩy lên cao kể khi mọi bí mật dần được hé lộ.

Thực hiện lời hứa với fan, Mỹ Tâm tung cái kết hạnh phúc cho Chị trợ lý của anh - Hình 1

Thực hiện lời hứa với fan, Mỹ Tâm tung cái kết hạnh phúc cho Chị trợ lý của anh - Hình 2

Ngay khi vừa ra mắt, cốt truyện của phim đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng và cộng đồng khán giả yêu điện ảnh. Dù cái kết được xây dựng theo hướng mở nhưng nhiều khán giả vẫn bày tỏ mong muốn được chứng kiến một cái kết hạnh phúc hơn.

Thực hiện lời hứa với fan, Mỹ Tâm tung cái kết hạnh phúc cho Chị trợ lý của anh - Hình 3

Trong một lần gặp gỡ khán giả và fan tại rạp phim, Mỹ Tâm đã bày tỏ ý định sẽ thực hiện một cái kết khác cho phim. Thông tin trên lập tức tạo nên sự chú ý và mong đợi đặc biệt của khán giả và người hâm mộ nói chung. Và không để người hâm mộ phải đợi lâu nữa, Mỹ Tâm vừa chính thức cho biết sẽ ra mắt phiên bản Director’s Cut của bộ phim với cái kết khác. Phiên bản này sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc kéo dài từ suất chiếu đầu tiên của ngày 30/1 cho đến khi bộ phim kết thúc.

Thực hiện lời hứa với fan, Mỹ Tâm tung cái kết hạnh phúc cho Chị trợ lý của anh - Hình 4

Mỹ Tâm cho biết đây là món quà mà cô muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn dành tình cảm và ủng hộ cho bộ phim trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mong muốn người yêu điện ảnh sẽ có một lựa chọn giải trí tươi vui, hạnh phúc nhân dịp xuân về.

Thực hiện lời hứa với fan, Mỹ Tâm tung cái kết hạnh phúc cho Chị trợ lý của anh - Hình 5

Phiên bản mới của Chị trợ lý của anh sẽ được khởi chiếu từ ngày 30/1, kéo dài trong vòng 1 tuần cho đến khi bộ phim chính thức ngừng chiếu. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng sẽ thực hiện một số chuyến cinetour tại các thành phố như Đà Lạt, Đà Nẵng. Ngoài Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh.

AT