Thực hư thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn

Với thời đại công nghệ phát triển như một vũ bão, việc theo dõi, giám sát người thân đối thủ bằng các thiết bị hiện đại như camera, máy nghe lén,…đã không còn trở nên xa lạ. Để bắt kịp xu thế, hiện nay trên thị trường đồn thổi một loại có thể định vị thiết bị nghe lén đọc tin nhắn. Được tung hô là những thiết bị thần thánh có thể truy cập vào các trang mạng xã hội Zalo, Facebook, SMS để đọc trộm tin nhắn của đối phương với người khác. Điều đó làm nhiều khách hàng chao đảo và cố gắng tìm kiếm để có thể sở hữu cho mình loại thiết bị nghe lén đọc tin nhắn hiện đại này. Nhưng thực hư của thiết bị này là ra sao? Hãy dành ra ít phút để cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Các thiết bị nghe lén đọc tin nhắn có thật hay không?

Các thiết bị nghe lén đọc tin nhắn có thật hay không?
Các thiết bị nghe lén đọc tin nhắn có thật hay không?

Vậy thiết bị nghe lén đọc tin nhắn có hay không trên thị trường? Câu trả lời ở đây là “Không”, chúng ta thường bị hiểu nhầm khi xem các phim trên truyền hình thấy các thiết bị này được sử dụng tràn lan từ Pháp luật đến đời sống thường ngày, dùng để nghe lén cuộc đối thoại từ hai chiều và tính năng đọc trộm tin nhắn là. Nếu nó là một thiết bị nghe lén đọc tin nhắn hoặc định vị thì hoàn toàn có, nó được sử dụng khá phổ biến bằng các ứng dụng định vị. Còn cho đến thời điểm hiện tại trên thị trường không có một thiết bị nào có thể vừa nghe lén vừa đọc trộm được tin nhắn như những lời đồn thổi của các trang bán hàng PR rầm rộ quảng cáo. Đây có thể được xem như là một hình thức lừa đảo tinh vi và vi phạm Pháp luật, bạn sẽ dễ dàng bị mắc bấy nếu không tìm hiểu kỹ về thông tin của loại thiết bị không có thật này.

Những thông tin cần biết về thiết bị nghe lén đọc tin nhắn

Theo như những lời quảng cáo thì thiết bị nghe lén đọc tin nhắn được phát triển và cài đặt trong một con chip, sau đó được bỏ vào điện thoại nhưng thực sự thì đây là một loại hệ thống hoạt động độc lập. Chính vì vậy một thiết bị độc lập, không có sự liên kết thì không có khả năng truy cập vào các thư mục để có thể đọc được tin nhắn trên điện thoại. Bạn hãy thật tỉnh táo và cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo tinh vi của những người rao bán về loại thiết bị này nhé. 

Những thông tin cần biết về thiết bị nghe lén đọc tin nhắn
Những thông tin cần biết về thiết bị nghe lén đọc tin nhắn

Giống như tên gọi của chúng, nó được quảng cáo là một thiết bị nghe lén đọc tin nhắn cực kỳ hiện đại, thông minh, cao cấp và cực kỳ tinh vi khi vừa có thể nghe lén những âm thanh xung quanh thiết bị lại còn kèm theo đó là tính năng tự động truy cập và sao lưu tin nhắn của thiết bị được gắn kèm. Để sử dụng được thiết bị này, bạn cần có cho mình một chiếc điện thoại thông minh hoặc một trình duyệt trên máy tính dùng để tải ứng dụng hoặc gắn con chip vào sau đó có thể theo dõi và điều khiển từ xa. Nếu đối tượng bật máy lên và tiến hành các cuộc trao đổi bằng hình thức gọi điện hay nhắn tin, hệ thống của con chip sẽ bắt đầu theo dõi và sau đó hiện lên trên màn hình máy chủ để bạn có thể dễ dàng theo dõi, quan sát và nắm bắt tình hình. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn nữa về loại thiết bị này thì dưới đây chính là những thông tin quan trọng về thiết bị mà chúng tôi đã tổng hợp rõ ràng và muốn gửi đến bạn tham khảo. 

Các thiết bị nghe lén đọc tin nhắn là gì?

Máy nghe lén đọc tin nhắn hay còn được gọi là chip điện tử thông minh nghe lén và đọc trộm tin nhắn, nếu có thể sản xuất ra được loại thiết bị này, có thể được coi là một trong những phát minh tiến bộ nhất của thế giới công nghệ. Nếu thiết bị nghe lén đọc tin nhắn được áp dụng vào các công cuộc điều tra mang tính chất có lợi thì nó sẽ trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất cho nước nhà. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, thiết bị này sẽ giúp bạn nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của đối phương đã được cài đặt ở mọi lúc, mọi nơi.

Với thiết kế có kích thước siêu nhỏ và mỏng nhẹ tạo nên những lợi thế tạo nên thương hiệu của riêng thiết bị nghe lén đọc tin nhắn. Đặc biệt, đây là loại thiết bị có xu hướng hệ thống hoạt động độc lập riêng lẻ, vì vậy nó có khả năng bắt được sóng và thu được mọi vệ tinh của các nhà mạng mà bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì gây cản trở quá trình hoạt động của nó.

Chính vì vậy nếu bạn sở hữu thiết bị nghe lén đọc tin nhắn thông minh này, bạn có thể dễ dàng quan sát và nắm bắt mọi thông tin, tình hình của các đối tượng. Loại thiết bị này nếu được sản xuất sẽ là một vật quan trọng trong cục cơ quan chức năng, tình báo để theo dõi sát sao các đối tượng bị tình nghi trong các vụ án có liên quan. 

Các chức năng của thiết bị nghe lén đọc tin nhắn.

Các chức năng của thiết bị nghe lén đọc tin nhắn.
Các chức năng của thiết bị nghe lén đọc tin nhắn.

Được ví như là một bước nhảy vọt của ngành công nghệ nếu chế tạo thành công, song các tính năng của thiết bị nghe lén đọc tin nhắn cũng phải thật tinh vi và hiện đại. Ngoài các tính năng chính như nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên thiết bị được kết nối thì nó còn có nhiều tính năng khác có thể khiến bạn bất ngờ. Để biết thêm chi tiết, chúng tôi đã nêu rõ và tổng hợp ở dưới đây, cụ thể như:

  • Bởi mang tính chất, hình thái thiết kế với kích thước cực kỳ nhỏ đồng thời trọng lượng nhẹ, được gắn trực tiếp vào các linh kiện chi tiết trên điện thoại nên máy nghe lén và đọc trộm tin nhắn có khả năng ngụy trang phải nói là hoàn hảo, khiến ai nhìn vào bằng mắt thường cũng khó mà phát hiện được.
  • Nếu đối tượng nằm trong tầm bị quan sát thì khó lòng nào có thể thoát khỏi những bí mật xấu xa, không bao giờ phát hiện mình bị theo dõi. Bởi lẽ đây là thiết bị hiện đại có thể kiểm soát hoàn toàn các cuộc đối thoại hai chiều và ghi âm, sao lưu một cách rõ ràng, rành mạch.
  • Bên cạnh chức năng nghe lén và ghi âm hai chiều, thiết bị này còn có khả năng truy cập vào các thư mục, ứng dụng và đọc, sao lưu, kể cả khôi phục các tin nhắn đã xoá trên một khoảng thời gian nhất định như: Facebook, Zalo, Viber, Instagram, Twitter,,…
  • Điều đặc biệt nhất trong ứng dụng của thiết bị nghe lén và đọc trộm tin nhắn đó chính là không bị giới hạn bởi bất kỳ nhà mạng nào, ngoài ra nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại thương hiệu điện thoại: Samsung, Iphone, Oppo, Sony, Nokia,…
  • Không hề kém cạnh phần quan trọng khi hệ thống con chip sẽ được kết nối hai đầu với thiết bị của bạn và thiết bị của đối tượng cần quan sát, đồng nghĩa với việc nếu có thông tin nó sẽ tự động cập nhật và thông báo ngay trên màn hình chủ. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không cần phải thấp thỏm, trông đợi từng phút từng giờ và hoàn toàn có thể yên tâm làm những việc khác.

Để có thể kể hết chức năng của thiết bị nghe lén đọc tin nhắn quả thật rất dài, bên cạnh một số tính năng đã được nêu trên, thiết bị này còn có một vài chức năng phụ khác như: Định vị vị trí, chủ động gọi điện cho bạn khi phát hiện ra tình huống cấp bách,… Với tất cả những tính năng được nêu ở trên, thiết bị nghe lén và đọc tin nhắn có thể trở thành một trong những thiết bị có tính ứng dụng cao cấp nhất trong đời sống con người và tất nhiên nếu có thật nó sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng đến từ phía khách hàng. 

Những trường hợp được phép sử dụng thiết bị nghe lén đọc tin nhắn

Những trường hợp được phép sử dụng thiết bị nghe lén đọc tin nhắn
Những trường hợp được phép sử dụng thiết bị nghe lén đọc tin nhắn

Theo các chuyên gia và Bộ luật mà nước ta đã ban hành, nếu thực sự có thiết bị định vị nghe lén và đọc trộm tin nhắn thì cũng không cho phép nó được sử dụng và rao bán như một thiết bị thông thường trên thị trường. Tuy bạn chỉ sử dụng nó với mục đích quan sát xem con hay chồng, người thân của bạn đang làm gì thì nó cũng trở thành một hành vi vi phạm Pháp luật. Bởi vì nó liên quan đến quyền được bảo vệ riêng tư, cá nhân của mỗi con người, nếu bạn sử dụng thiết bị mà không được quyền cho phép bởi đối phương hay Pháp luật thì chắc chắn rằng bị bắt bạn sẽ bị phạt rất nặng. 

Còn những trường hợp cho phép sử dụng thiết bị nghe lén đọc tin nhắn hay theo dõi và quan sát tù nhân mới ra tù. Ở trong trường hợp này, sử dụng thiết bị nghe lén và đọc trộm tin nhắn không vi phạm quyền xâm phạm đời sống riêng tư của cá nhân, nó là một hành động mang tính chất điều tra và bảo vệ quyền lợi của nhân dân. Và loại thiết bị này rất được khuyến khích sử dụng trong những môi trường như thế này.

Cuối cùng chúng ta có thể đúc rút lại nội dung của bài viết chính là “Không có” bất kỳ một loại thiết bị nghe lén đọc tin nhắn nào có những chức năng được nêu ở bài viết trên. Đồng thời cũng không thể nào có bất cứ một loại thiết bị nào siêu siêu nhỏ có thể gắn vào điện thoại, quần áo, túi giày hay là ví của người khác mà không thể nào phát hiện bằng mắt thường. Tiếp theo đó chính là không ai có đủ khả năng vận hành được con chip đó theo thời gian vĩnh viễn mà không cần sạc pin. Và tất nhiên nếu nó được sản xuất thì giá trị để có thể sở hữu phải lên đến hàng tỷ đồng, không như những nơi rao bán trên mạng chỉ bán thiết bị thông minh này với giá hàng trăm hàng triệu đồng. Cuối cùng, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích bạn hãy luôn là một khách hàng tiêu thụ thông minh, không nên cố gắng tìm mua những con chip được quảng bá rầm rộ như thế này, vừa tốn tiền, lại tốn thời gian và trở thành một người vi phạm Pháp luật với hành vi cố ý xâm phạm đời tư của người khác.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, nếu thấy bài viết “Thực hư về thiết bị nghe lén đọc tin nhắn ngày nay” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

Rate this post

Bạn đang quan tâm