Thúy Vân tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” làm MC dẫn dắt các chương trình tài chính

(Stardaily.vn) – Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, Thúy Vân vẫn thường xuyên nhận lời mời làm MC của các chương trình tài chính, ngoại ngữ.

Thúy Vân vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt cho chương trình talkshow liên quan đến lĩnh vực tài chính do một ngân hàng tổ chức. Người đẹp gây chú ý khi diện thiết kế đầm vàng nữ tính với chi tiết chéo ngực khoe đường cong nóng bỏng. Cô cũng khéo léo kết hợp cùng kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, tôn lên vẻ nữ tính trong lần xuất hiện này.

Thúy Vân ngày càng sang chảnh, đăng quang Á hậu Hoàn vũ nhưng vẫn nhận show dẫn chương trình 'liền tay' 0

Bằng kinh nghiệm có được từ việc dẫn dắt các chương trình trước đó, Thúy Vân tự tin hoàn thành tốt vai trò của mình trong talkshow này và nhận được lời khen ngợi bởi sự thông minh, cách ăn nói lưu loát.

Vốn là người kỹ tính nên khi nhận lời tham gia chương trình nào, Thúy Vân cũng dành thời gian đọc kịch bản, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên sân khấu. Những chương trình thuộc lĩnh vực tài chính cũng là cơ hội để Á hậu sinh năm 1993 trau dồi cho mình thêm nhiều kinh nghiệm.

Thúy Vân ngày càng sang chảnh, đăng quang Á hậu Hoàn vũ nhưng vẫn nhận show dẫn chương trình 'liền tay' 1

Thúy Vân ngày càng sang chảnh, đăng quang Á hậu Hoàn vũ nhưng vẫn nhận show dẫn chương trình 'liền tay' 2

Không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, tự tin trong các cuộc thi hoa hậu, Thúy Vân còn có khả năng ăn nói lưu loát. Cô được nhiều nhà sản xuất ‘chọn mặt gửi vàng’ làm MC cho các chương trình. Trước đó, người đẹp gây ấn tượng khi dẫn dắt Thương vụ bạc tỷ. Vốn tiếng Anh tốt được xem là điểm cộng của Thúy Vân khi làm MC.

Đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bận trăm công nghìn việc nhưng Thúy Vân vẫn nhận lời các chương trình tài chính khi có cơ hội. 

Đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bận trăm công nghìn việc nhưng Thúy Vân vẫn nhận lời các chương trình tài chính khi có cơ hội.

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, Thúy Vân cũng có nhiều hoạt động thiết thực trên cương vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 như phát khẩu trang, nước rửa tay cho mọi người. Cô mong muốn các fan cẩn thận, bảo vệ sức khỏe trong thời điểm nhạy cảm này.

Đặc biệt, với các bạn học sinh quay trở lại trường hợp, người đẹp sinh năm 1993 gửi lời nhắn nhủ đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi đông người hay rửa tay thường xuyên… để đề phòng lây nhiễm bệnh. 

Sắp tới, khán giả sẽ gặp lại Thúy Vân trong một chương trình rất đặc biệt do ê kíp cô tự sản xuất.

Thúy Vân chia sẻ: ‘Như các anh chị em nghệ sĩ khác, mùa này, tôi rảnh rỗi hơn, phần vì đầu năm, phần vì dịch nên các show đều bị hủy. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tôi sống cho bản thân nhiều hơn, ngủ sớm, nấu ăn mỗi ngày, về nhà sớm với gia đình cũng như trau dồi kỹ năng nghề nghiệp’. 

Sắp tới, khán giả sẽ gặp lại Thúy Vân trong một chương trình rất đặc biệt do ê kíp cô tự sản xuất.
BENZ