Tiêu Châu Như Quỳnh “rủ rê” Lam Trường đốn tim fan bằng hit mới ngọt lịm

(Stardaily.vn) – Hãy về với em là ca khúc mà Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác riêng tặng Lam Trường.

Những ngày qua, Tiêu Châu Như Quỳnh tạo sự chú í khi xuất hiện trong dàn ‘chiến binh’ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero. Khi mà khán giả còn đang chưa hết tò mò về hình ảnh mà cô sẽ theo đuổi tại cuộc thi âm nhạc đình đám trên truyền hình thì mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1992 bất ngờ gửi tới khán giả của mình món quà âm nhạc tiếp theo. Hãy về với em là 1 sáng tác của chính cô được viết dành tặng cho người chú Lam Trường.

Hãy về với em là 1 bản song ca ‘ngọt lịm’ kết hợp giữa Tiêu Châu Như Quỳnh cùng người chú ruột Lam Trường. Bài hát như lời thủ thỉ của 1 cặp đôi dành riêng cho nhau, là những tiếng lòng man mác buồn nhưng đầy văn minh và tinh tế.

Tiếng guitar giản dị trở thành xúc tác tuyệt vời để từng lời ca trở nên thăng hoa khiến người nghe nao lòng: ‘Anh à! Đừng mãi bôn ba, về với em. Vì một mai lỡ đôi ta chợt xa lối. Anh à! Đời lắm bon chen nhiều đổi thay. Còn em vẫn mãi nơi đây chờ anh về’.

Bài hát là những cảm xúc của Tiêu Châu Như Quỳnh dành cho Lam Trường cũng như gia đình nhỏ của người chú thân yêu. ‘Biết được công việc của chú Trường luôn bận rộn. Bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam liên tục, đây như tiếng lòng mà Quỳnh thay lời vợ của chú trong những lúc cô đơn, đợi chờ‘ – Nữ ca sĩ bộc bạch.

Để có được màn hoà giọng cùng A2 Lam Trường, ê-kip đã gặp rất nhiều khó khăn bởi lịch trình kín mít từ cả hai. Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh chỉ có đúng 2 buổi để tập luyện và thu âm để hoàn chỉnh ca khúc. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ Lam Trường cũng như cách làm việc ăn ý của cả 2 đã khiến bản thu Hãy về với em nhanh chóng hoàn thành.

Sau single Hãy về với em, Tiêu Châu Như Quỳnh còn ấp ủ nhiều dự án chất lượng trong tương lai, để khán giả có thể thấy rõ ràng 1 hình tượng nghệ sĩ trẻ đa năng từ cô.

BẢO NAM