Tiêu Châu Như Quỳnh táo bạo với hình ảnh bán nude trong dự án âm nhạc mới

(Stardaily.vn) – Quyết định thay đổi hình tượng, từ một cô gái dịu dàng trong album Quỳnh – Back To The Basic – Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định lột xác hoàn toàn với dự án âm nhạc được cô đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay – Ms Queen (Nữ thần).

Ms Queen là một ca khúc do chính Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác. Mang trong mình hơi thở của dòng nhạc sôi động, hiện đại, hình tượng mới của nữ ca sĩ họ Tiêu đang dần có những nét bứt phá đầy táo bạo.

Đây cũng là bài hát đầu tiên mà cô kết hợp cùng với Nhựt Hiểu và Nguyễn Bảo – những người đã thực hiện thành công bản phối cho ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên.

'Nàng tiên cá mắc cạn' Tiêu Châu Như Quỳnh: 'Tôi của ngày xưa chết rồi!' 2

Với 2 đêm xuất hiện đầy ấn tượng tại thảm đỏ của Tuần lễ Thời trang Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2018 một phần nào khán giả đã thấy được sự ‘lột xác’ của Tiêu Châu Như Quỳnh. Và để cho khán giả có một cái nhìn ‘cận cảnh’ về một trong 2 bộ trang phục gây nhiều tranh cãi đó, bộ hình chính thức quảng bá cho dự án âm nhạc Ms Queen (Nữ thần) cũng được ra mắt song song với bản audio version 1.

'Nàng tiên cá mắc cạn' Tiêu Châu Như Quỳnh: 'Tôi của ngày xưa chết rồi!' 0

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: ‘Tuổi trẻ – ai cũng chỉ có một và Quỳnh sẽ làm tất cả khả năng của mình để sau này không phải hối hận. Tất cả đã bắt đầu cho một ‘cuộc chiến âm nhạc’ và nó sẽ xoay quanh âm nhạc. Sẽ là những bất ngờ rất lớn trong những hình ảnh cũng như dự án âm nhạc sắp tới mà Quỳnh và ekip đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để gửi đến khán giả. Vậy nên, mọi người hãy tập cách quen dần với một Tiêu Châu Như Quỳnh mới hơn – mạnh mẽ và cá tính hơn. Quỳnh nhút nhát của ngày xưa chết rồi!’.

'Nàng tiên cá mắc cạn' Tiêu Châu Như Quỳnh: 'Tôi của ngày xưa chết rồi!' 1

MV chính thức của bài hát được làm mới hoàn toàn phần hoà âm phối khí và sẽ ra mắt vào dịp cuối tháng 5/2018.

Sau Ms Queen (Nữ thần) thì Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục cho ra mắt ‘quân Chuồn’ với một sáng tác mới của Vũ Ngọc Bích mang tên Buồn của em. Song song đó, một ca khúc nằm trong album phòng thu tiếp theo của Như Quỳnh song ca cùng ‘người chị song sinh’ của mình cũng sẽ được ra mắt trong tháng 6/2018.

BẢO NAM