Tóc Tiên gây choáng khi tung teaser ca khúc mới với hình ảnh đầy ma mị

(Stardaily.vn) – Tóc Tiên vừa tung ra teaser MV “Hôm nay tôi cô đơn quá” với hình ảnh đầy ma mị.

Có thể nói Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ chăm chỉ nhất V-pop năm nay với hàng loạt sản phẩm âm nhạc – MV chất lượng gây bão trên các BXH như Em không là duy nhất, Walk away cùng vai trò HLV trong chương trình Giọng hát Việt 2017. Sau vài ngày trở về Mỹ nghỉ ngơi và thăm gia đình, Tóc Tiên đã tiếp tục bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới mang tên Hôm nay tôi cô đơn quá.

Hôm nay tôi cô đơn quá là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền – thành viên đội HLV Giáng Son trong chương trình Sing My Song 2016. Đồng thời đây cũng là ca khúc đầu tiên trong chuỗi sản phẩm âm nhạc Tóc Tiên chủ động “bắt tay” với các nghệ sĩ trẻ.

24 3

“Tiên biết Tuyền sau khi chị Lưu Thiên Hương chọn Tình lãng phí của Tuyền làm ca khúc đối đầu cho team Tóc Tiên trong chương trình Giọng hát Việt 2017. Lúc đó Tiên cũng chủ động nói Tuyền gửi demo cho Tiên và Đơn là ca khúc Tiên chấm ngay từ đầu vì giai điệu, ca từ quá lạ và bắt tai. Sau đó Đơn được đổi tên thành Hôm nay tôi cô đơn quá để dễ hiểu và thân thiện với khán giả hơn. Tuyền có chia sẻ với Tiên là bản phối ban đầu do producer trẻ Nguyễn Bảo làm nên chưa chuyên nghiệp lắm và đề nghị Tiên phối lại. Tuy nhiên, sau khi nghe kỹ thì Tiên quyết định giữ lại bản phối này để Hôm nay tôi cô đơn quá tỏa ra đúng tinh thần “không gian âm nhạc của những người trẻ” mà Tiên mong muốn”.

25 3

Đặc biệt, Hôm nay tôi cô đơn quá còn có sự góp mặt của Rhymastic – thành viên nhóm SpaceSpeaker và cũng là một người em rất thân thiết của Tóc Tiên. Đoạn rap của anh chàng hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với một phong cách rất khác so với những gì khán giả từng quen thuộc với Rhymastic từ trước đến giờ.

26 5

Với MV lần này, Tóc Tiên tiếp tục hợp tác cùng ekip Chaidao và stylist Kelbin Lei – những người trẻ Tóc Tiên rất tin tưởng. Ngay sau khi nghe bản demo, đạo diễn Khương Vũ đã phác thảo ngay ý tưởng về một cô ma-nơ-canh “đình công” và lang thang khắp nơi. 

2

Trong 19 giây của teaser, cô manơcanh Tóc Tiên đã xuất hiện trong lồng kính rất lộng lẫy và xinh đẹp. Tuy nhiên, ngay sau đó, đoạn lyrics kỳ lạ “Phone thật nhanh người anh tiếp tân, hôm nay em không đi làm” xuất hiện cùng phân cảnh một manơcanh nghe điện thoại đã khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ và đặt rất nhiều dấu chấm hỏi. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm thú vị nhất của Tóc Tiên từ trước đến giờ.

MV được quay tại không gian shop thời trang thật của NTK Li Lam từ 9g tối tới 6g sáng. Đặc biệt, Tóc Tiên sẽ trình diễn ca khúc này đầu tiên trên sân khâu đêm chung kết The Face 2017

Thời trang trong MV được stylist Kelbin Lei chăm chút rất kỹ lưỡng với 7 bộ trang phục được kết hợp từ nhiều nhà thiết kế trẻ như My Dupz, Casadei, Nguyễn Minh Công, Đắc Thắng bên cạnh đàn anh lão làng NTK Công Trí hứa hẹn sẽ tô đậm thêm cá tính thời trang không ngại khác biệt và thử nghiệm của Tóc Tiên.

7

Với sự liều lĩnh kết hợp cùng những gương mặt rất trẻ, rất mới trong sản phẩm lần này, Tóc Tiên hy vọng sẽ mang lại một luồng gió mới cho chính bản thân mình cũng như các khán giả Việt.

BẢO NAM