Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Tiên Tiên hứa hẹn ‘cháy’ cùng 8.000 fan ở sân vận động

(Stardaily.vn) – Chiều 12/9, buổi giới thiệu sự kiện âm nhạc YOUNG MUSIC WITH MEED 2017 diễn ra tại TP HCM. Góp mặt tại sự kiện có đại diện công ty Golden Union, đại diện ứng dụng Meed, cùng đông đảo các nghệ sĩ Việt như Tiên Tiên, JustaTee, Big Daddy, MLee, Phương Ly…

YOUNG MUSIC WITH MEED được khởi động từ 2013, trải qua nhiều mùa tổ chức tại các tỉnh thành tạo nên “thương hiệu” khi quy tụ hàng chục nghìn bạn trẻ cùng dàn sao “khủng” đổ bộ. Tiếp nối thành công đó, sự kiện âm nhạc ngoài trời này sẽ đến với các bạn trẻ TP HCM vào ngày 15/9 tới.

YOUNG MUSIC WITH MEED 2017 có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đình đám: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Touliver, JustaTee, Big Daddy, Rhymastic, Tiên Tiên, MLee, Phương Ly, Min, Kimmese… Đây đều là những ca sĩ trẻ có phong cách nổi bật, phần lớn trong số họ xuất thân từ giới underground nên phong cách nhạc có chút “quái”, cá tính và đậm phong cách.

Tiên Tiên

Young Music 2017 (4)

Mlee

Ngoài dàn sao, hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu của Young Music with Meed cũng được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay. Bạn trẻ sẽ được sống trong bầu không khí đêm nhạc sôi động, cuồng nhiệt và gần gũi.

Khi được hỏi về catse trả cho đội ngũ nghệ sĩ hùng hậu tham dự chương trình, JustaTee chia sẻ: “Chúng tôi làm âm nhạc vì đam mê và tìm thấy được sự đồng điệu với nhau nên việc hỗ trợ nhau là điều rất đáng quý”.

Là một trong những gương mặt nổi bật trong dàn sao, Tiên Tiên chia sẻ: “Được chứng kiến các bạn trẻ đến với sự kiện với tinh thần thoải mái và sảng khoái nhất là điều những nghệ sĩ cảm thấy hạnh phúc nhất. Đêm nhạc sắp tới, Tiên Tiên sẽ dành cho bạn trẻ những version mới nhất, hay nhất. Những ca khúc cũ sẽ được phù phép dưới bàn tay “phù thủy” Touliver. Hãy đến với chúng tôi để biết giới underground chơi nhạc như thế nào”.

Young Music 2017 (8)

JustaTee

Young Music 2017 (7)

Big Daddy

Phương Ly

Đại diện BTC còn tiết lộ, sau TP HCM, YOUNG MUSIC WITH MEED dự kiến sẽ trở lại với Hà Nội vào cuối năm nay. YOUNG MUSIC WITH MEED 2017 sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 vào ngày 15/9. Sự kiện năm nay có thêm sự đồng hành của ứng dụng Meed.

BẢO KHANG