Trà My “lột xác” hình ảnh nhờ MV của Juun Đăng Dũng sau “lùm xùm” phim “Người Vợ Ba”

(Stardaily.vn) – Sự ‘lột xác’ hình ảnh của Trà My khiến không ít khản giả bất ngờ. Nét đẹp ‘tuổi trăng tròn’ của cô bé từng gây không ít tranh cãi khi đóng cảnh nóng năm 13 tuổi gây xao xuyến.

MV Sợ rằng em biết anh còn yêu em đánh dấu sự trở lại của Juun Đăng Dũng sau hơn một năm vắng bóng làng nhạc Việt. Sau 3 ngày ra mắt, MV đã đạt 2 triệu view. Ngoài ca khúc ballad tâm trạng, khán giả còn có cảm tình với MV mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ của Juun Đăng Dũng. Trong MV có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên trẻ là Trà My – nữ chính phim từng gây không ít ồn ào ‘Người vợ ba’ và ‘hoàng tử mắt hí’ một thời của ‘Giọng hát Việt nhí’ – Mai Chí Công.

Có không ít bình luận bất ngờ trước sự lột xác của Trà My. Nếu trong ‘Người vợ ba’, Trà My vẫn mới chỉ là một cô bé 13 tuổi thì khi quay MV lần này, cô bé đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp vừa tròn 16 tuổi. Vẻ đẹp trong sáng của nữ diễn viên gây thương nhớ không ít cho người xem.

Trà My 'lột xác' hình ảnh nhờ MV của Juun Đăng Dũng sau 'lùm xùm' phim 'Người Vợ Ba' 0

Trà My trong Người vợ ba

Trà My trong phim Người vợ ba

Juun Đăng Dũng tiết lộ: ‘Khi xem phim ‘Người vợ ba’, tôi đã rất thích nét đẹp và diễn xuất của Trà My. Khi xây dựng kịch bản cho MV, tôi cũng hình dung nhân vật nữ có những nét tương đồng với cô bé trước khi chính thức gửi lời đề nghị Trà My tham gia dự án’.

Được biết, sau nhiều ồn ào do đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi trong ‘Người vợ ba’, Trà My rất kén chọn dự án tiếp theo khi tham gia. Juun Đăng Dũng cho biết, anh phải gửi kịch bản MV, chia sẻ cặn kẽ những cảnh quay. Khi biết MV của Juun Đăng Dũng đề cập về mối tình đầu lãng mạn cũng như lồng ghép những đề tài xã hội trong câu chuyện, Trà My mới quyết định tham gia.

Trà My xinh đẹp, lột xác thành thiếu nữ trong MV mới của Jun.

Trà My 'lột xác' hình ảnh nhờ MV của Juun Đăng Dũng sau 'lùm xùm' phim 'Người Vợ Ba' 5

Trà My xinh đẹp, lột xác thành thiếu nữ trong MV mới của Jun.

Khác với hình ảnh cá tính trong ‘Người vợ ba’, trong Sợ rằng em biết anh còn yêu em, Trà My thể hiện nét đẹp của cô gái mới lớn, với những e ấp trước tình yêu đầu. Trà My cũng dành thời gian phân tích tâm lý nhân vật rất kỹ, chính vì vậy, dù MV chỉ vỏn vẹn 5 phút nhưng trong từng phân đoạn của mình, cô bé đều thể hiện diễn xuất tinh tế, có chiều sâu.

Trà My 'lột xác' hình ảnh nhờ MV của Juun Đăng Dũng sau 'lùm xùm' phim 'Người Vợ Ba' 6

Theo Juun Đăng Dũng tiết lộ, Sợ rằng em biết anh còn yêu em chỉ là phần mở đầu cho chuỗi dự án trong năm 2020 của nam ca sĩ. Chính vì vậy, nội  dung MV khiến nhiều khán giả tò mò, không hiểu về sự xuất hiện của các nhân vật. ‘Hi vọng khán giả sẽ ủng hộ MV mới của Juun và chờ đợi câu chuyện sẽ được kể rõ ràng hơn trong phần tiếp theo.’ – Juun Đăng Dũng cho biết.

BẢO NAM