Trailer ‘Bí mật Trường Sanh Cung’ tập 5 hé lộ thủ đoạn tàn độc của Trang Phi (Cao Thái Hà)

(Stardaily.vn) – Qua mỗi tập, khán giả lại thấy nhân vật Trang Phi của Cao Thái Hà trong Bí mật Trường Sanh Cung trở nên dữ dội hơn, mưu mô hơn, và trailer tập 5 của web drama này vừa ra mắt lại tiếp tục khẳng định điều đó.

Không để cho khán giả “nghỉ ngơi” giây phút nào, trailer mới nhất của Web Drama cổ trang Việt Nam Bí mật Trường Sanh Cung lại tiếp tục khiến người xem tò mò và háo hức chờ xem những tình tiết mới nhất sẽ diễn ra trong tập 5 sắp tới. Qua đó, những cảnh “nhá hàng” trong tập 5 là những cảnh quay giữa việc tranh cãi giữa Thục Tần (Vy Vân)  Ngô Quý Nhân (Tata Thuỵ Anh) khi đứng giữa sự phân xử của Trang Phi (Cao Thái Hà).

Ở tập trước, khán giã đã biết rằng Thục Tần đã tìm cách hãm hại Ngô Quý Nhân và đã thành công khi khiến nữ nhân vật chính phải đối chất với Trang Phi. Và bộ mặt dã tâm cũng như tàn độc của Trang Phi lại một lần nữa được nhấn mạnh trong trailer tập mới với thủ đoạn phân xử vừa trông có vẻ hợp tình mà lại vừa không kém phần độc ác.

Ngô Quý Nhân (Tata Thuỵ Anh) 

Thục Tần (Vy Vân)

Trang Phi (Cao Thái Hà)

Việc tính toán mọi đường đi nước bước một cách gần như hoàn hảo để bảo vệ địa vị của mình đồng thời triệt hạ đối thủ của Trang Phi thực sự ghê gớm đến mức một nhân vật mưu trí và thông minh như Ngô Quý Nhân đôi lúc cũng phải chấp nhận chịu thua nhất thời. Điều này được chứng tỏ trong những cảnh quay được hé lộ trong phần cuối của trailer, khi người hầu của Ngô Quý Nhân bị phe cánh củaTrang Phi hành hạ đau đớn một cách tàn độc. Máu và nước mắt lại một lần nữa rơi xuống trong Bí mật Trường Sanh Cung, và đây chắc chắn chưa phải là lần cuối khán giả nhìn thấy những điều này.

Âm mưu và thủ đoạn hành hạ lẫn nhau trong bóng tối.

Góc máy với ánh sáng ấn tượng.

Kịch bản chặt chẽ và ấn tượng về chủ đề cung đấu của Bí mật Trường Sanh Cungđã mang lại cho khán giả thật nhiều cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố khác nhau. Qua 4 tập phim, người xem đã có nhiều cảm tình và sự thán phục đối với nữ chính Ngô Quý Nhân cũng như biết rõ về thủ đoạn và âm mưu của các thế lực thù địch trong cung. Thế nhưng, xuyên suốt mỗi tập người xem vẫn phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Có thể nói, đạo diễn Nguyễn Tài Nam và Võ Thanh Hòa đã thực sự tạo được thành công với web drama đầu tay này.

Kịch bản cung đấu được xây dựng chặt chẽ và tinh tế.

Mỗi cảnh quay, mỗi phân đoạn của Bí mật Trường Sanh Cung được hé lộ qua trailer của mỗi tập đều thực sự rất đắt giá và thu hút. Hãy cũng chờ đón đợi tập 5 chính thức ra mắt để xem liệu cô nàng Ngô Quý Nhân có “ở hiền gặp lành”, hay sóng gió hậu cung sẽ tiếp tục nổi lên và nhấn chìm những nỗ lực của cô trong nước mắt.

Tập 5 Bí mật Trường Sanh Cung sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 12/3/2019 trên kênh YouTube LIKE.