Trâm Nguyễn khoe khéo cơ thể trong thiết kế của Nick Dragon

(Stardaily.vn) – Thương hiệu Nick Dragon vừa cho ra mắt bộ sưu tập dành cho những cô nàng thường xuyên dự tiệc hay dạo phố. Vẻ đẹp của cô nàng Trâm Nguyễn – hot facebooker với hơn 30.000 người theo dõi trên mạng xã hội càng tôn lên trong các thiết kế. Không quá cầu kỳ, gợi cảm mà rất thanh lịch, quý phái, đây là tiêu chí bộ sưu tập hướng đến. 

dsc_4041.jpg

dsc_4111.jpg

Điểm nhấn của các thiết kế này là tính ứng dụng cao, màu sắc trang nhã, phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau. Bộ sưu tập sử dụng màu đen, trắng và tông màu pastel như hồng, xanh, nâu quen thuộc làm chủ đạo. Song song, việc chọn những nền vải ren để tăng sự sang trọng cho những chiếc váy cũng được thương hiệu tập trung kĩ lưỡng.

dsc_4014.jpg

Ở những thiết kế này, thương hiệu Nick Dragon còn đặc biệt chú ý đến cổ áo khi đa phần đều là cổ áo peter pan điệu đà. Kiểu dáng được thể hiện nhiều nhất là đầm ngắn ôm cơ thể và váy bất đối xứng. Váy được đo may tỉ mỉ, ôm sát cơ thể tôn lên vóc dáng của người mặc.

dsc_3966.jpg

dsc_4176.jpg

dsc_3884.jpg

 

Đặc biệt, nếu cô nàng nào vừa muốn nữ tính vừa muốn thể hiện cá tính vẫn có thể diện bộ jumpsuit ngắn khoét túi trong bộ sưu tập này. Để tạo điểm nhấn và thêm phần nữ tính, các thiết kế còn được đính hoa, thắt nơ. Thêm vào đó, những chiếc váy được điểm xuyến bởi thắt eo bản to sọc trắng đen.

BẢO NAM