Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh gần gũi với mỹ nhân đình đám châu Á

(Stardaily.vn) – Trần Bảo Sơn cho biết, trong phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” anh và mỹ nhân Hoa ngữ Tiết Khải Kì phải tốn hơn nửa ngày mới quay xong cảnh gần gũi.

Bộ phim Girls 2 – Những cô gái và găng tơ do nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hoàng Chân Chân đang được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam, Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.

Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 2.

Trần Bảo Sơn – Trần Ý Hàm – Trương Quân Ninh – Tiết Khải Kì.

Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh. Ngoài Trần Bảo Sơn, phim còn có sự tham gia của: Mike TysonTrương Quân Ninh, Trần Ý HàmTiết Khải Kì, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần.

Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 3.
Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 4.

Trần Bảo Sơn tình tứ với Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kì.

Trong diễn biến phim, Trần Bảo Sơn diễn xuất trực tiếp với dàn mỹ nhân Hoa ngữ. Đặc biệt, anh còn có phân cảnh tình tứ hết cỡ với người đẹp Tiết Khải Kì. Ở loạt hình ảnh hậu trường mới nhất cho đoàn phim tiết lộ, Trần Bảo Sơn và Tiết Khải Kì quấn quýt bên nhau như một cặp tình nhân thực sự.

Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 5.

Bật mí thêm về cảnh gần gũi với minh tinh màn ảnh Hong Kong, Trần Bảo Sơn cho biết trong phim, Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kì sẽ bước vào “cuộc chiến” tranh giành đại gia. Cuối cùng, Tiết Khải Kì là người chiến thắng và được đại gia tự tay dìu vào thăm căn phòng bí mật.

Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 6.
Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 7.
Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 8.
Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh thân mật với mỹ nhân Hoa ngữ  - Ảnh 9.

Cảnh quay tình tứ của Trần Bảo Sơn với Tiết Khải Kì phải mất hơn nửa ngày mới hoàn thành.

Để quay được phân cảnh này, Trần Bảo Sơn và ê kíp phải mất nhiều ngày để sắp xếp bối cảnh cho thật ấn tượng, hoành tráng. “Riêng đoạn đóng với Tiết Khải Kì, tôi mất nửa ngày mới hoàn thành theo đúng mong muốn của đạo diễn và các cộng sự. Dù phải diễn đi diễn lại, nhưng Tiết Khải Kì khiến cho tôi rất có thiện cảm bởi tính cách gần gũi, dễ thương” – Trần Bảo Sơn.

Girls 2 – Những cô gái và găng tơ có 95% bối cảnh được bấm máy tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: Sân thượng Bitexco – tòa nhà cao nhất TP.HCM, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát, Bưu điện TP.HCM, ngã sáu Phủ Đổng, Chợ Bà Chiểu. Sau khi hoàn hiện phần hậu kì, phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes.
BẢO NAM