Trần Quốc Anh đẹp trai không góc chết, thân thiết cùng Hoàng Oanh trong showcase “Ước hẹn mùa hè”

(Stardaily.vn) – Sau Tháng Năm Rực Rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ tiếp tục mang đến màn rộng một câu chuyện về thời áo trắng tinh khôi – Ước Hẹn Mùa Thu, dự kiến ra mắt vào tháng 05/2019.

Vào chiều ngày 16/04, đoàn làm phim đã tổ chức showcase ra mắt dự án đầy hứa hẹn này với truyền thông báo giới. Khác với những phim thanh xuân vườn trường thông thường, cả Tháng Năm Rực Rỡ và Ước Hẹn Mùa Thu mang tông màu trầm mặc, mang nhiều hoài niệm cùng những da diết thời áo trắng. Đây được kì vọng sẽ trở thành một màu sắc đột phá khác của màn ảnh năm nay, như cái cách Tháng Năm Rực Rỡ từng làm với diễn xuất của dàn nghệ sĩ trẻ, đặc biệt là nam chính Trần Quốc Anh.

Sau phim điện ảnh đầu tay Trạng Quỳnh, Trần Quốc Anh lại “tấn công” màn ảnh rộng với Ước Hẹn Mùa Thu bên cạnh bạn diễn Hoàng Oanh. Khoảng cách 8 tuổi gần như chẳng mấy quan trọng khi cả hai xuất hiện trong trailer theo cách vô cùng đáng yêu khi khoác lên mình màu áo trắng.

Sự đơn thuần, giản dị đến tinh khôi hòa cùng nét e ấp trước mối tình đầu cùng bối cảnh đảo Nami đẹp như tranh đã đốn gục trái tim khán giả. Điều này cũng được thể hiện rõ ràng khi cả hai lại tiếp tục sánh đôi bên nhau trong buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, dàn diễn viên đã có dịp giao lưu với phóng viên. Nam chính Trần Quốc Anh bị các bạn diễn trêu ghẹo với chiều cao quá khổ của mình. Theo đó, Hoàng Phi cho rằng đó là một cản trở rất lớn đối với ekip quay: “Khi quay máy cận thì phải dời lên cao, rồi lúc chuyển sang người khác lại phải xuống thấp”.

Chỉ mới 21 tuổi, Quốc Anh gần như là em út của đoàn. Vì lẽ đó, Nhan Phúc Vinh nói vui: “Hai anh em cách nhau đúng một con giáp, nhưng nhìn trẻ như nhau nhỉ? Thế mà trên poster, người ta lại làm tôi già như chú”. Lại câu nói ấy, Duy Khánh Zhou Zhou bảo trông Hoàng Phi với bộ râu kia mới đúng là chú của Quốc Anh.

Với lợi thế chiều cao cùng gương mặt đẹp như “nam thần” không góc chết, Quốc Anh hứa hẹn sẽ tiếp tục đốn tim các khán giả nữ trong phim điện ảnh Ước Hẹn Mùa Thu sắp tới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên cạnh đó, Quốc Anh cũng đang là một trong những gương mặt diễn viên triển vọng được săn đón bậc nhất hiện nay của làng điện ảnh Việt Nam.

BẢO NAM