Trần Quốc Anh đẹp trai ngút ngàn, sánh đôi “người tình tin đồn” MLee trên thảm đỏ

(Stardaily.vn) – Tối qua – 6/5, Trần Quốc Anh cùng ekip phim Hẹn Ước Mùa Thu như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Kay Trần… đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Tp.HCM.
Sánh đôi cùng nam diễn viên trẻ trên thảm đỏ là “người tình tin đồn” MLee. Cả hai cùng diện đồ đen trông vô cùng đẹp đôi và nổi bật trên thảm đỏ.
Trần Quốc Anh
MLee
Xuất hiện với mái tóc sáng màu và bộ vest đen lịch lãm, Trần Quốc Anh thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp trai ngút ngàn. Nam diễn viên sinh năm 1998 là nhân vật nhận được sự quan tâm nhất của sự kiện bởi dù là gương mặt mới toanh nhưng đã lần thứ hai nhận được vai nam chính trong dự án điện ảnh hoành tráng, lại là của đao diễn Nguyễn Quang Dũng.
Trần Quốc Anh chia sẻ anh khá hồi hộp trong lần thủ vai nam chính trong Hẹn Ước Mùa Thu này. So với Trạng Quỳnh, cơ hội điện ảnh thứ hai đòi hỏi nam diễn viên trẻ phải cố gắng diễn xuất rất nhiều vì nhân vật Lê Duy có hoàn cảnh và nội tâm phức tạp hơn.
May mắn là với sự trợ giúp của ekip làm phim, cũng như sự cố gắng của bản thân thì Trần Quốc Anh đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả sau khi rời rạp phim.
Đỗ Hoàng Dương, Vũ Thảo My
BẢO NAM