Trấn Thành bật khóc sau khi sinh con: “Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu”

(Stardaily.vn) – Tập cuối “Khi đàn ông mang bầu” đã vừa lên sóng với hành trình vượt cạn của các cặp đôi.

Tối ngày 9/8, tập cuối “Manbirth – Khi đàn ông mang bầu” đã lên sóng truyền hình VTV3. Các gia đình đã cùng nhau “vượt cạn” – chặng đường thiêng liêng ý nghĩa nhất của người phụ nữ.

6 nghệ sĩ cùng gặp gỡ bác sĩ để nghe thông tin và xem hình ảnh về quá trình sinh con của phụ nữ bằng hai cách sinh thường và sinh mổ. Các nghệ sĩ đều nhăn mặt khi xem clip sinh con bằng phương pháp mổ. Đặc biệt là Trường Giang, anh đã cúi mặt xuống và không dám nhìn vào màn hình và còn “la mắng” những người đặt câu hỏi. Tuy nhiên, khi nghe được tiếng em bé khóc trong clip thì 6 nghệ sĩ đều thở phào nhẹ nhõm. Trấn Thành cho biết ngày xưa ông bà nói “banh da xẻ thịt” thì giờ anh mới hiểu và cho rằng đau đớn này đàn ông nên gánh thay phụ nữ, anh còn chia sẻ: “Rất lo lắng cho bà xã, nên Thành nghĩ tùy bà xã khi nào muốn đẻ thì đẻ, không có ý kiến nữa”.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 2.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 3.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ đầy lo lắng khi xem clip sinh nở

Hương Giang than vãn những ngày dự sinh rất kinh khủng và chỉ muốn đẻ luôn đừng có làm gì nữa. Đặc biệt, trong phòng bệnh Trường Giang rất bất ngờ vì độ “tĩnh” của một thai phụ sắp đẻ, cô vẫn nói chuyện và chọc giỡn với mọi người xung quanh bình thường, điều này khiến nam danh hài đỡ lo lắng hơn rất nhiều.

Trấn Thành – Hari còn mang đến tiếng cười cho người xem khi sắp chuyển dạ lại đói bụng và thèm một tô bún thịt nướng, cả hai an ủi nhau nắm lấy tay nhau để san sẻ nỗi đau khiến Trường Giang rất xúc động. Trường Giang – Hương Giang còn chân chạm chân để truyền điện cho nhau đỡ đau khiến người xem không nhịn được cười. Và sau một thời gian được bác sĩ thăm khám, các nghệ sĩ đã lên cơn đau dữ dội và bắt đầu hành trình vượt cạn.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 6.

Gia đình Văn Hóa vượt cạn đầu tiên, Kỳ Duyên đã rất cố gắng để sinh em bé trong cơn đau. Hứa Vĩ Văn la hét và cảm nhận đều đặn từng cơn đau trong bụng. Dưới sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ và y tá, anh cũng hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt này. Tiếp đến là gia đình Song Giang, cả hai rất tự tin để sẵn sàng đẻ. Trường Giang cảm thấy đau và rất khó chịu, anh liên tục nhăn mặt với rất nhiều biểu cảm bá đạo khiến người xem bật cười, anh còn than: “Đàn ông có bầu cũng khổ như phụ nữ thôi”. Hương Giang cũng vật vã bởi cơn đau lên từng hồi, cô la hét dữ dội dường như mất sức khi rặn đẻ em bé, trong khi bác sĩ bảo cố gắng rặn không em bé bị mũi tẹt thì Hương Giang liền nói: “Không được chị ơi, mũi em bé phải cao, không có tiền làm mũi đâu chị”, khiến người nghe một lần nữa phì cười. Quá mệt mỏi ,Hương Giang liền thốt lên: “Em sẽ không bao giờ đẻ nữa chị ơi”.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 8.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 10.

Cuối cùng là gia đình Việt Hàn, Trấn Thành đã vật vã trong cơn đau, nam danh hài cho rằng trong bụng như có một lưỡi cưa, và sau một hồi toát mồ hôi anh cũng hoàn thành việc sinh con. Trấn Thành cảm nhận đây là điều vô cùng kỳ diệu và cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn, sau đó đã bật khóc nức nở cho biết: “Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá”. Trấn Thành ôm Hari vào lòng và mong rằng nếu gánh được sẽ gánh cho vợ tất cả. Hari cũng bắt đầu lên giường đẻ, cô đã hoàn thành một cách xuất sắc mặc dù phải chịu cơn đau thật khủng khiếp. Trấn Thành thắc mắc vì sao Hari lại chịu đau giỏi như vậy, Hari chia sẻ: “Làm mẹ phải như vậy, đau cũng phải ráng chịu”. Trấn Thành cảm thấy rất yên tâm và qua lần này anh thật sự muốn có con, Hari mong rằng sẽ sinh đôi luôn.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 12.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc nức nở vì thương Hari Won khi vượt cạn - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng có cơ hội được chứng kiến sự ra đời của em bé bà bầu gắn liền với gia đình Việt Hàn trong tập 11. Sau 7 năm chờ đợi, đứa con đầu tiên của họ đã cất tiếng khóc, khiến cả bố về mẹ đều bật khóc hạnh phúc. Trấn Thành – Hari, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên cũng dành thời gian đến thăm em bé, Hari liên tục bật cười hạnh phúc khi thấy thiên thần nhỏ trên tay. Hari còn chia sẻ: “Chết rồi anh Xìn, chắc em muốn đẻ rồi”.

NAT