Trấn Thành chính thức ngồi ghế nóng cùng Việt Hương tại “Người bí ẩn” mùa 6

(Stardaily.vn) – Sau 5 mùa phát sóng, chương trình “Người bí ẩn” chính thức trở lại trên sóng truyền hình với mùa 6 cùng những thay đổi bất ngờ. Thay đổi lớn nhất chính là vị trí MC của chương trình, “Người bí ẩn” mùa 6 sẽ không còn do nam MC quen thuộc Trấn Thành dẫn dắt nữa.

Dù Trấn Thành từng tuyên bố trước khán giả về mật độ phủ sóng của mình trong các gameshow sẽ không dày đặc như trước nhưng không phải vì vậy mà Trấn Thành sẽ không xuất hiện tại “Người bí ẩn” mùa 6. Thay vào đó, anh sẽ cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà và trao mic lại cho đồng nghiệp của mình là nghệ sĩ Trường Giang.

Trấn Thành chính thức thay thế vị trí của Hoài Linh tại Người bí ẩn mùa 6 - Ảnh 1.

MC Trường Giang và đội nhà Việt Hương – Trấn Thành

Dẫn dắt chương trình suốt 5 năm qua và cuối cùng Trấn Thành cũng toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà để đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng nữa. Anh chính thức thay thế vị trí của nghệ sĩ Hoài Linh đã đảm nhận ở mùa 1, 2 và gần đây nhất là mùa 5. Cặp nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào từng là đội nhà của mùa 3, 4.

Trấn Thành chính thức thay thế vị trí của Hoài Linh tại Người bí ẩn mùa 6 - Ảnh 2.
Trấn Thành chính thức thay thế vị trí của Hoài Linh tại Người bí ẩn mùa 6 - Ảnh 3.

Khác với Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình. Nghệ sĩ Trường Giang cho rằng mỗi chương trình mỗi cách dẫn khác nhau thì ở “Người bí ẩn” cũng vậy, Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt 5 năm qua và Trường Giang cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình.

Trấn Thành chính thức thay thế vị trí của Hoài Linh tại Người bí ẩn mùa 6 - Ảnh 4.

Chương trình mới sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 từ 19/05/2019.

BẢO KHANG