Trấn Thành kể khổ bị Hari Won quản thúc chi tiêu sau khi cưới

(Stardaily.vn) – Trấn Thành có những chia sẻ thú vị sau hôn nhân trong tập 7 chương trình “Sao hỏa sao kim”.

Nối tiếp những vấn đề trong cuộc sống thường ngày, tập 7 của chương trình “Sao hỏa sao kim” tiếp tục mang đến chủ đề “Vỡ mộng sau hôn nhân”. Các khách mời gồm có cặp vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly, diễn viên Hùng Thuận và siêu mẫu Minh Tú.

Ai cũng bất ngờ khi Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu đồng/ngày để chi tiêu - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ – Kha Ly – Minh Tú

Ai cũng bất ngờ khi Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu đồng/ngày để chi tiêu - Ảnh 2.

Hùng Thuận – Thanh Duy – Đức Thịnh

Một trong những nạn nhân “vỡ mộng” sau hôn nhân không ai khác chính là người cầm trịch chương trình – MC Trấn Thành. Không phải những lí do đón đưa hay tình cảm phai nhạt, Trấn Thành lại rơi vào sự quản thúc chặt chẽ về tài chính từ người vợ của mình. Bản thân là một nghệ sĩ, trước khi kết hôn, Trấn Thành đã từng chi tiêu rất nhiều tiền mỗi ngày nhưng sau khi cưới Hari Won, 1 tay nữ ca sĩ người Hàn Quốc kiểm soát hết những khoản tiền của chồng.

Cay đắng ở chỗ, đôi khi Hari quên “phát tiền mỗi ngày” cho Trấn Thành khiến nam MC phải chạy đi mượn tiền bạn bè để trả tiền cho 1 cuốc taxi. Tiếp lời cho đàn anh, Lâm Vỹ Dạ còn cho hay nhiều lần Trấn Thành mượn tiền mình nhưng người trả tiền lại là Hari Won kèm theo gương mặt “đau thương” khi phải trả nợ giúp chồng . Tuy nhiên, chính Trấn Thành lại là người hãnh diện mỗi khi nghe Hari Won đi khoe với bạn bè rằng sau khi lấy chồng, cuộc sống của nữ ca sĩ bỗng sung sướng và hạnh phúc hơn vì Trấn Thành luôn biết cách chăm sóc, quan tâm, lắng nghe ý kiến của Hari nhiều hơn.

Ai cũng bất ngờ khi Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu đồng/ngày để chi tiêu - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy khá thích thú với chủ đề “Vỡ mộng sau hôn nhân” khi cùng nhau kể tội đối phương không hề có điểm dừng. Đến với nhau sau nhiều sóng gió, cặp đôi đã quyết định “dọn về chung” một nhà đã gần 2 năm. Dù đã từng tiết lộ bạn bè ngăn cản tình yêu với Thanh Duy nhưng Kha Ly vẫn tin vào những gì mình lựa chọn cho cuộc sống sau này của mình với chàng diễn viên điển trai. Câu chuyện tình yêu sóng gió của cả 2 được chia sẻ nhiều lần nhưng lần đầu tiên, cuộc sống sau hôn nhân mới được hé lộ khi cặp đôi bước vào những trận “tranh cãi” của chương trình.

Kha Ly “bức xúc” dẫn chứng ngay điều thất vọng đầu tiên của cô nàng sau khi cưới chính là Thanh Duy không còn siêng năng chở mình đi dạo phố, ăn uống hay mua sắm như lúc mới yêu nữa mà thay vào đó là “rủ rê” mình đi xem đá banh vào lúc 12 giờ trưa khiến Kha Ly tức không nên lời. Phản biện ngay vợ mình, Thanh Duy lại cho rằng Kha Ly lại hay lôi thôi, lười chưng diện khi ở nhà hơn làm bản thân nam diễn viên cũng bất ngờ về thói quen “lười biếng” này của cô nàng.

Ai cũng bất ngờ khi Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu đồng/ngày để chi tiêu - Ảnh 6.

Gần như là 1 người “ngoại đạo” trong chủ đề tuần này thế nhưng Minh Tú lại vô cùng hứng thú với những câu chuyện “sụp đổ hình tượng” sau hôn nhân của những khách mời còn lại. Để trấn an cho Minh Tú trước khi bước vào hàng loạt câu chuyện “bóc phốt” lẫn nhau sau khi cưới, Trấn Thành cho rằng Minh Tú hãy chuẩn bị tinh thần và tỉnh táo cho hôn nhân của mình sau này sẽ đỡ bị “shock” hơn. Đáp lại lời của MC, Minh Tú liền run sợ, lo lắng bản thân sẽ không dám lấy chồng nữa sau khi tham gia chương trình. Xuất thân là một người mẫu dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến” những cuộc thi trong và ngoài nước, Minh Tú lại khiến mọi người bất ngờ với sự diễn xuất điêu luyện trong vở kịch ngắn của “Sao hỏa sao kim” khi hóa thân vào vai một cô vợ đỏng đảnh, hay làm nũng và kiểm soát chồng sau khi cưới cực kỳ xuất sắc.

Ai cũng bất ngờ khi Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu đồng/ngày để chi tiêu - Ảnh 7.

Không thể không nhắc đến chuyện tình 10 năm của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, ngay khi đưa chủ đề ra thì nữ diễn viên liền khẳng định phụ nữ 100% vỡ mộng sau hôn nhân. Dẫn chứng ngay hôn nhân của bản thân, Lâm Vỹ Dạ đã từng mong đợi 1 kết quả tốt đẹp sau khi kết hôn như trong phim Hàn Quốc mình hay xem. Thế nhưng hôn nhân với Hứa Minh Đạt đã “tạt” ngay 1 gáo nước lạnh vào giấc mơ tươi đẹp của Lâm Vỹ Dạ bởi những tính xấu của chồng bộc lộ mỗi ngày. Bức xúc trào dâng, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ ngày trước Hứa Minh Đạt luôn chưng diện đẹp đẽ trong mỗi cuộc hẹn với mình thì sau khi cưới, cô nàng mới biết rằng quần áo của chồng mình thường xuyên để lâu không giặt bởi vì Hứa Minh Đạt quá lười.

Ai cũng bất ngờ khi Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu đồng/ngày để chi tiêu - Ảnh 8.

Tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (11/12) trên kênh HTV7.

AT