Trấn Thành khen Jun Vũ là “hoa mới nhú”, chê Hari Won là “bông vạn thọ” của showbiz Việt

(Stardaily.vn) – Đứng bên cạnh 2 người đẹp, Trấn Thành lại có 2 nhận xét hoàn toàn khác nhau.

Tuần này, tập 12 chương trình “Giọng ca bí ẩn” tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (28/10) trên kênh HTV7 với 5 khách mời: Jun Vũ, Hồ Bích Trâm, Will, Hoàng Phi và La Thành.

Mặc dù hết lời khen ngợi Jun Vũ, Trấn Thành lại nhận xét vợ mình là... bông vạn thọ - Ảnh 3.

Vừa “chào sân”, Trấn Thành hết lời khen ngợi dành cho Jun Vũ. Nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện liền khiến gia đình Trấn Thành tiếp tục xào xáo. Chàng MC vừa khen Jun Vũ là một trong những diễn viên trẻ xinh đẹp và là “nụ hoa” mới nhú của làng điện ảnh Việt, Hari Won nổi cơn “thịnh nộ” khi vừa bị chồng “chê” mà đã đi khen “gái lạ”. Ngay lập tức, Hari hỏi Trấn Thành: “Vậy còn em là cái gì?” để dằn mặt. Nhưng trớ trêu, Trấn Thành “phũ phàng” nói Hari Won là “bông vạn thọ” trong giới showbiz làm cho mọi người không thể nhịn được cười.

Trong phần trình diễn của thí sinh thứ 2, Trấn Thành cùng các khách mời ấn tượng với màn nhảy cover ca khúc nổi tiếng của nhóm 365 “Bống Bống Bang Bang”. Đặc biệt, Will tràn trề cảm xúc khi được xem lại ca khúc từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng của nhóm mình. Trong phút thăng hoa, Will tiến lên sân khấu hòa mình cùng bạn thí sinh để tận hưởng ca khúc đầy sự tươi trẻ này. Màn kết hợp độc đáo cho đến đoạn kết bài khiến Will chưng hửng khi các bạn vũ công đều bưng bê bạn thí sinh lên trên, bỏ mặc Will đứng dưới nhìn ngơ ngác. Nắm bắt ngay được thời cơ Trấn Thành tiếp tục “hãm hại” đồng nghiệp: “Tại Will mập quá nên vũ công không bê lên đó em”.

Mặc dù hết lời khen ngợi Jun Vũ, Trấn Thành lại nhận xét vợ mình là... bông vạn thọ - Ảnh 5.

Lẳng lặng về chỗ ngồi của mình, Will cũng không quên phản bác lại: “Ở đây anh Thành mập hơn nên anh Thành không được nói vậy nữa”. Biết thân biết phận, Trấn Thành không hề cãi lại mà đi cầu cứu vợ mình. Đáng tiếc, vẫn nhớ “mối thù” xưa nên Hari Won “tạt thêm gáo nước lạnh” vào Trấn Thành: “Anh mập nên không có quyền để nói”.

 BENZ