Trấn Thành: “Sân khấu Chuyện tối nay với Thành hoành tráng nhất trong cuộc đời làm chương trình của tôi’

(Stardaily.vn) – Chiều 21/9 lễ công bố và phát sóng chương trình Chuyện tối nay với Thành đã diễn ra vô cùng hoành tráng, thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Chiều qua, lễ công bố và phát sóng chương trình Chuyện tối nay với Thành đã diễn ra với sự góp mặt của Trấn Thành, Đức Trí và bà Trần Ngọc Thân, đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ekip sản xuất và nhiều nghệ sĩ như: Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Hà Thúy Anh, Người mẫu Nam Phong, diễn viên Helen Thanh Đào,…

DSC06145.JPG

Trấn Thành

DSC09999.JPG
Đức Trí

DSC05986.JPG
Nguyên Vũ

Chuyện tối nay với Thành được lấy cảm hứng từ hình ảnh một khách sạn bí ẩn nằm lưu lạc giữa lỗ hổng thời gian, một nơi huyền ảo mà hiếm có ai có thể đặt chân đến được. Ở đó, khán giả sẽ có thể bắt gặp hình ảnh của ông chủ Trấn Thành, một người cực kỳ thâm trầm, khôn ngoan nhưng cũng không kém phần cá tính khi đối diện với các khách mời.

DSC00009.JPG

DSC00022.JPG

Và bên cạnh đó, khách sạn bí ẩn này còn có quản gia Đức Trí, một vị nhạc trưởng tài ba, người chuyên dẫn dắt những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn để cùng đưa khán giả phiêu du qua nhiều vùng ký ức, hoài niệm khác nhau.

DSC00006.JPG

Sự kết hợp giữa Trấn Thành và Đức Trí, hai gương mặt gạo cội và được yêu thích nhất trong lĩnh vực của họ hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió lạ cho làng TV Show Việt trong những ngày cuối năm.

DSC06081.JPG

Ngoài phần trò chuyện với các khách mời là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, doanh nhân như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Thanh Hà, Kathy Uyên, Ưng Hoàng Phúc…, hai vị host của khách sạn đặc biệt này cũng mang đến nhiều thử thách vị giác vui nhộn, mang đúng chất đặc trưng của một khách sạn 5 sao và cũng không kém phần thú vị về mặt văn hóa.

DSC00011.JPG

Và sau đó, phần biểu diễn nghệ thuật “sống” của các khách mời ngay tại sân khấu cũng là một điểm nhấn khiến chương trình trở nên hoàn hảo hơn, lưu lại được ký ức tươi đẹp trong lòng khán giả.

DSC00029.JPG

Ngoài sự độc đáo về nội dung, trong buổi ra mắt diễn ra ngày 21/9/2017, đại diện của đài truyền hình, các nhà sản xuất cũng tiết lộ cho báo giới, truyền thông biết thêm về mức độ đầu tư “khủng” dành cho chương trình này. Sân khấu Chuyện tối nay với Thành được thiết kế vô cùng công phú, bắt mắt với những vật liệu đắt tiền để có thể tạo ra được hình ảnh và dáng dấp của một khách sạn 5 sao “thứ thiệt”.

DSC00012.JPG

Cả về độ rộng lẫn chiều sâu hay cách thiết kế của sân khấu đều có thể giúp người xem tưởng tượng được việc họ đang lạc vào một khách sạn bí ẩn thực sự khi thưởng thức chương trình, và khi đó cảm nhận của họ sẽ trở nên chân thực, ấn tượng hơn. Chuyện tối nay với Thành phát sóng hàng tuần với khung giờ 19h50 thứ Năm, bắt đầu từ 28/9/2017. Mùa đầu tiên của chương trình dự kiến kéo dài 26 tập.

BẢO KHANG