Trấn Thành yêu chiều Hari Won, Gil Lê bị bé gái nhầm là “chú” tại “Siêu Tài Năng Nhí”

(Stardaily.vn) – Vào ngày 18.06.2020, Đài truyền hình TP.HCM cùng Madison Media Group sẽ cho ra mắt “Siêu Tài Năng Nhí” – chương trình truyền hình mới được phát sóng vào 20:30, thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

“Siêu Tài Năng Nhí” là chương trình truyền hình đề cao mọi khả năng của thiếu nhi – thiếu niên lần đầu được sản xuất ở Việt Nam. Vượt qua khuôn khổ của một show “tài năng”, Siêu Tài Năng Nhí còn là nơi truyền tải nghị lực sống, tinh thần lạc quan vượt qua những thử thách cuộc đời của các em thiếu nhi trên khắp đất nước. Không có sự ganh đua, thi đấu, mỗi bạn nhỏ đến với chương trình là một màu sắc hoàn toàn riêng biệt, tự tin chia sẻ khả năng của mình trước mọi người. Với format gốc từ Thái Lan, chương trình hứa hẹn sẽ là một gia vị mới cho đời sống thưởng ngoạn, đồng thời mang giá trị nhân văn đến khán giả Việt.

Tran-Thanh-Hari-Won

Lần đầu được sản xuất tại Việt Nam, “Siêu Tài Năng Nhí” đã “chọn mặt gửi vàng” Trấn Thành, Hari Won và Gil Lê – những nghệ sĩ được khán giả yêu mến bậc nhất để cầm trịch chương trình. Là gương mặt được yêu thích nhất nhì mạng xã hội Gil Lê sẽ đảm nhận vai trò host chính của chương trình. Trong đợt quay hình đầu tiên, Gil Lê chia sẻ “Siêu Tài Năng Nhí” khiến mình vô cùng vất vả vì phải giữ bình tĩnh trước tài năng xuất sắc và khả năng vượt khó kiên cường của các bạn nhỏ.

Gil-Le

“Nhiều lúc, tâm trạng của Gil bị hoà trộn giữa phấn khích lẫn xúc động vì yêu thích màn trình diễn một nhưng cảm kích tinh thần sống của các bé đến mười”. Không những thế, Gil Lê còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu tâm lý thiếu nhi, được Trấn Thành hỗ trợ cách “lấy lòng” các bé để hoàn thiện vai trò quan trọng của mình. Tại phim trường, Gil Lê liên tục nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt vì lối trò chuyện dễ mến cùng ngoại hình sang chảnh, bảnh bao của mình. Thậm chí, nhan sắc của Gil Lê còn khiến các bạn nhỏ nhầm lẫn là “soái ca”, gọi là “chú” ngay trên sân khấu. Dù bị nhầm lẫn nhưng Gil Lê vẫn vui vẻ dù các nghệ sĩ khác ra sức “đính chính” giúp mình.

Bên cạnh Gil Lê, cặp đôi vàng của showbiz Việt Trấn Thành – Hari Won chính là hai gương mặt giám khảo cố định của “Siêu Tài Năng Nhí”. Lập gia đình đã lâu và rất yêu trẻ nhỏ, Trấn Thành – Hari Won đã vận dụng kinh nghiệm sống, kiến thức mình tìm hiểu để trở thành cha mẹ trong tương lai nhằm giúp các bạn nhỏ bộc lộ hết năng lực và ủi an, động viên các em vượt qua những chướng ngại trong cuộc sống. Tại “Siêu Tài Năng Nhí”, khán giả sẽ được lần lượt chứng kiến Trấn Thành – Hari Won “hy sinh” thân thể lẫn tài sản để các em nhỏ khoe tài. Ngoài ra, đôi nghệ sĩ còn nhiều lần giải gỡ những vướng mắc trong mối quan hệ bạn bè, cha mẹ của các em. Trấn Thành chia sẻ: “Chúng tôi sẽ chào đón tất cả mọi thể loại tài năng, cùng những câu chuyện của các bạn nhỏ đã vượt qua khó khăn về điều kiện cơ thể, điều kiện gia đình. Các cháu phải tự vượt lên những nỗi sợ của mình để chinh phục đỉnh cao tại chương trình”.

Minh-Hang

Đồng hành cùng Trấn Thành – Hari Won sẽ là những giám khảo khách mời – những nghệ sĩ trải dài trên nhiều lĩnh vực như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, HH Hoàn Vũ Khánh Vân, John Huy…

HHHV-Khanh-Van

“Siêu Tài Năng Nhí” sẽ được phát sóng vào 20:30, thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 từ 18/06/2020. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện.

B.B