Trap girl là gì? Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

Đối với thế hệ gen Z nói chung và các thế hệ 8,9x nói riêng chắc hẳn cũng đã được nghe phong phanh đâu đó hai từ “Trap Girl”. Tuy được sử dụng tràn lan nhưng rất nhiều người vẫn không hiểu được ý nghĩa chính xác của nó trong hoàn cảnh đấy là gì và nhiều khi còn nhận được những câu thắc mắc của họ “Trap Girl là gì? Mục đích của người sử dụng từ Trap với ý gì? trap girl là như thế nào trong tình yêu?”. Vậy để có thể hiểu giải đáp rõ được những câu hỏi này, bạn hãy cùng stardaily chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trap là gì? Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

 

Trap là gì? Trap girl là như thế nào trong tình yêu?
Trap là gì? Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

“Trap” /træp/: là một từ trong tiếng Anh, theo danh từ nó được hiệu là “cái bẫy”, còn theo động từ nó được hiểu là “hành động tạo ra cái bẫy”. Hay từ “Trap” cũng dùng để chỉ một thể loại âm nhạc, một thể loại nhạc hip hop có nguồn gốc từ miền Nam Hoa Kỳ vào cuối những năm 1990 hay còn gọi là một nhánh phụ của dòng nhạc điện tử gây nghiện EDM. Một số bản nhạc dòng Trap triệu view nổi tiếng để bạn có thể dễ dàng nhận biết như: Faded, Despacito, Where are you now…

“Trap” được sử dụng trong nhiều trường hợp và sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau theo chủ đích của người sử dụng, cụ thể.

Trap girl là như thế nào trong tình yêu? – Trap trong thế giới Anime 

Trap Girl có cả trong thế giới của Anime 
Trap Girl có cả trong thế giới của Anime

Nếu bạn là một tín đồ của Anime, Manga thì sẽ dễ dàng biết được từ “Trap” được khai sinh từ các bộ Anime. Trap được dùng để nói về một chàng trai nhưng luôn bị mọi người lầm tưởng là một cô gái mỗi khi nhìn thấy họ. Bởi vì hầu hết họ đều mang trong mình một vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, được nhiều người tán tỉnh nhưng thực chất đấy chỉ là một cái “bẫy” mà thôi. 

Trap girl là như thế nào trong tình yêu? Trap trong cuộc sống thường ngày – 

Nếu là trong cuộc sống thường ngày, từ “Trap” được xuất hiện ở mức tần số nhiều với mục đích chỉ những chàng trai, cô gái có những phong cách khác lạ. Như một người con trai mặc giả gái hoặc có phong cách giống con gái hoặc ngược lại gái giả trai hay có phong cách giống con trai đều được gọi là Trap. Ví dụ: Ở Việt Nam, có một số Trap Girl chính hiệu đã đốn tim hàng triệu fan nữ phải kể đến như Tiên Cookie, Vũ Cát Tường, Gil Lê,…

Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

Vậy trap girl là như thế nào trong tình yêu? – Trong tình yêu, từ Trap được hiểu theo ý nghĩa là “bẫy tình”. Bẫy tình còn được hiểu là những lời nói có ngọt ngào, có cánh. Nếu ai mắc phải những cái bẫy tình này rất khó để có thể dứt ra, nó giống như một con nhện đã trải sẵn tơ để đợi con mồi gắn chặt và chết từ từ trong đấy. Chính vì vậy, trong tình yêu khi nghe những lời đường mật ngọt ngào từ đối phương, nếu chưa tìm hiểu kỹ càng, bạn đừng có nên tin tưởng quá mức, hãy để lý trí chiến đấu bởi sâu xa trong những câu nói đó có thể mang những mục đích không tốt nhắm đến bạn.

Trap Girl trong tình yêu? – Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

Trap girl là như thế nào trong tình yêu?
Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

Khi sử dụng Trap Girl trong Anime, Manga hay trong cuộc sống, người dùng muốn nói đến những cô gái có ngoại hình đẹp trai, thường được ví là “soái ca”. Họ là tâm điểm và thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ của những người con gái và thậm chí đôi khi vì họ điển trai hơn nên Trap Girl còn nhận được những ánh nhìn ghen tị từ các chàng trai.

Trap girl là như thế nào trong tình yêu? – Trap Girl trong tình yêu chính là từ ngữ dùng để châm biếm và chỉ những người con gái chuyên bày ra những thủ đoạn để đi lừa tình khiến người khác phải khổ đau, nhằm đem lại những lợi ích cá nhân cho bản thân.

Trap Girl đã nhiều lần làm bạn và “hội người già” đã lỡ tuổi Gen Z phải khó hiểu vô cùng?. Qua bài viết này, bạn có thể biết được rằng nó chính xác là một danh từ dùng để châm biếm, có ý nghĩa không mấy tốt đẹp dành cho những người chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác. Trap trong tiếng Anh là một cái “bẫy” nhưng Trap Girl trong tình yêu lại chính là một cái “bẫy” được nhân hoá, phóng đại, là một cái “bẫy” biết đi, biết đứng, biết ăn biết uống và thậm chí là biết lừa tình người khác.

Để giúp bạn có thể hình dung được rõ ràng hơn về một Trap Girl chính hiệu trên những con đường tình, và Trap girl là như thế nào trong tình yêu? thì chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ cụ thể như sau:

 • “Trap girl” thường hay núp bóng dưới danh nghĩa là những em gái mưa cùng khoá, cùng công ty hay cùng quê với đặc điểm hiền lành ngây thơ chưa từng trải qua một mối tình yêu đương. Nhằm để câu vén bạn, nếu bạn bị cắm câu, chỉ sau vài buổi hò hẹn, ngỏ lời yêu nhau cô nàng đột nhiên thẳng thừng “Em chỉ xem anh là anh trai, nhưng em có quá nhiều anh trai rồi nên không cần thêm anh trai nào nữa” làm tổn thương bạn và rồi nhanh chóng theo chân một “anh trai mưa” nào đấy chỉ sau một vài ngày.

Trap girl là như thế nào trong tình yêu? – Một số dấu hiệu để nhận biết một Trap Girl

Những dấu hiệu nhận biết một Trap Girl thực thụ
Những dấu hiệu nhận biết một Trap Girl thực thụ

Sau đây là một số dấu hiệu để nhận biết Trap Girl, những điều này không nhằm để đánh đồng tất cả các cô gái, bạn cần tỉnh táo để có thể phân biệt và để tránh làm tổn thương họ.

 • Hầu hết, những cô nàng Trap Girl sẽ mang cho mình một ngoại hình rất xinh đẹp và cuốn hút.
 • Những Trap Girl có tính cách mạnh mẽ thường hay tỏ vẻ ngây thơ, dễ thương, mong manh dễ vỡ, cần được che chở, đụng cái gì cũng không biết, không làm.
 • Rất dễ để bắt đầu một mối quan hệ, tuy trong lòng tự nhủ sẽ chẳng đi đến đâu nhưng vẫn biểu hiện tình yêu vô cùng mãnh liệt.
 • Luôn tỏ vẻ không xứng với bạn nhưng bạn vẫn một lòng yêu họ và bạn nhận lại chỉ là sự thiệt thòi.
 • Bắt đầu câu dẫn bằng những lời ngon, mật ngọt rót vào tai đối phương khiến đối phương bị mê mệt.
 • Xem tình yêu là trò chơi chỉ để thỏa mãn những tham vọng chinh phục của bản thân.
 • Khi đã đạt được những mục đích, tham muốn, ngay lập tức sẽ đá bạn đi, khiến bạn phải đau khổ, day dứt mãi không thể thoát.
 • Khi đã chia tay, Trap Girl thường rất phũ, không cho bạn một thân phận là người yêu cũ, cắt đứt liên lạc, tai không nghe mắt không thấy.

Quy trình giăng “bẫy tình” của một Trap Girl chính hiệu mà bạn nên biết – Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

Quy trình giăng “bẫy tình” của một Trap Girl chính hiệu mà bạn nên biết
Quy trình giăng “bẫy tình” của một Trap Girl chính hiệu mà bạn nên biết

Tất cả mọi thứ đều cần một quy trình và cách để các cô gái trap một ai đó cũng vậy, đều phải trải qua các giai đoạn để có thể khiến bạn đau khổ nhất. Quy trình đấy thông thường sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiếp cận và quan tâm

Sau khi tìm được đối tượng hợp ý, các Trap Girl sẽ dùng mọi cách và thủ đoạn để có thể tiếp cận và quan tâm bạn bằng cách nhắn tin thường xuyên, rep story mùi mẫn, thả tim hình ảnh và hỏi han quan tâm từ các thứ nhỏ nhất nhất.

 • Bước 2: Thả thính và câu dẫn 

Sau khi tiếp cận, giai đoạn tiếp theo và quan trọng nhất đó chính là thả hàng loạt thính để cho bạn cắn câu. Các Trap có thể dành hết tất cả thời gian để nhắn tin chúc bạn sáng tối, hỏi han ăn uống, chúc ngủ ngon mỗi tối,…đủ tất cả mọi chiêu trò cơ bản đến nâng cao.

 • Bước 3: Coi như người xa lạ

Khi nhận thấy đối phương đã dành tình cảm đặc biệt cho mình thì cũng là lúc thích hợp nhất để hạ màn, giật mồi câu khiến con cá là bạn bị đau đớn và nhẹ nhàng bình thản rời đi, kết thúc cuộc tình không trọn vẹn tại đây.

Hậu quả khi gặp phải Trap Girl – Trap girl là như thế nào trong tình yêu?

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ một phần nào về sự đáng sợ của những Trap Girl. Để rõ hơn, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số hậu quả được rút ra từ các trường hợp bị dính vào các cô gái Trap cho các bạn biết đường còn né.

 • Họ sẽ chia tay bạn trong khi bạn nghĩ rằng chính cô ấy là một nửa của cuộc đời, để lại cho bạn sự đau khổ, một tình yêu không trọn vẹn, khó lòng dứt ra.
 • Đôi khi, những Trap Girl có lợi ích cá nhân sẽ khiến bạn mất mát một số thứ về vật chất như: tiền bạc, các món quà có giá trị lớn tặng khi yêu,…
 • Gây tổn thương cho những người con gái đến sau, nếu các nạn nhân nghĩ rằng mọi cô gái đều phải trả giá cho những việc Trap Girl đã làm.
 • Gây tổn thương cho những người con gái đến sau, nếu các nạn nhân nghĩ rằng mọi cô gái đều phải trả giá cho những việc Trap Girl đã làm.
 • Những chàng trai có thể bị bêu rếu, kể xấu như là kẻ phản bội, bạo lực, vô tâm,…qua những lời kể của Trap Girl truyền đến tai người khác.
 • Nếu bị tổn thương quá nhiều về mặt tình cảm, chuyện này sẽ khiến trái tim của bạn bị đóng chặt lại, khó mở lòng và bị sợ chuyện yêu đương, không dám yêu thêm một ai nữa.

Trap girl là như thế nào trong tình yêu? – Cách xử lý khi gặp những Trap Girl chính hiệu trong tình yêu.

Cách xử lý khi gặp những Trap Girl chính hiệu trong tình yêu.
Cách xử lý khi gặp những Trap Girl chính hiệu trong tình yêu.

Người ta thường nói, gieo nhân nào sẽ gặp quả đấy nên những cô gái thường đi trêu đùa tình cảm người khác chắc chắn cũng sẽ phải nhận lấy hậu quả xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết một số cách để có thể ứng phó trước những bẫy tình của các cô gái ấy như:

 • Trong tình yêu, yêu hết mình là đúng nhưng một khi chưa tìm hiểu quá sâu xa và kỹ lưỡng, bạn vẫn nên sử dụng lý trí để có thể dễ dàng nhận biết được ai mới là chân mệnh của mình.
 • Tránh xa những cô gái có dung mạo xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng lại tỏ vẻ ngây ngô, dễ thương, bám dính và ve vãn bạn. 
 • Nếu bạn đã gặp phải những trường hợp bị Trap, thấy bạn bè gặp trường hợp tương tự, hãy khuyên răn để họ không phải giống như bạn.
 • Phải vượt qua được những cám dỗ của đối phương đặt ra trong tình yêu , để khi chia tay không bị mất đi những gì quý giá như: tiền bạc, tình cảm,…
 • Sau khi chia tay, thay vì bóc phốt thì bạn nên cắt đứt liên lạc để tránh những trường hợp Trap Girl quay trở lại quăng bẫy tình cho bạn.

 

Hiện nay, “Trap Girl” xuất hiện và trở nên rất phổ biến, họ là những nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong các cuộc tình chóng vánh. Phải chịu nhiều lời ra tiếng vào nhưng dường như họ cũng chả để tâm và vẫn tiếp tục hư hỏng theo cách của họ. Khi biết rõ trap girl là như thế nào trong tình yêu? thì hãy tránh xa những công nàng xinh đẹp hay lừa tình này ra nhé. Bởi chẳng ai muốn rơi vào cái bẫy tình yêu ngọt ngào trong một khoảng thời gian ngắn để rồi bị đá một cách đau đớn này.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, nếu thấy bài viết những “trap girl là như thế nào trong tình yêu?” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

Rate this post

Bạn đang quan tâm