Trap girl là như thế nào? Nhận biết 1 trap girl chính hiệu

Hiện nay bạn dễ dàng bắt gặp được những bài viết “bóc phốt” tâm sự chuyện tình yêu trên các trang mạng xã hội liên quan đến việc gặp phải những anh chàng trap boy, cô nàng trap girl. Hôm nay trong bài viết chia sẻ bên dưới đây Stardaily sẽ giới thiệu đến cho các bạn trap girl là như thế nào, những biểu hiện có thể nhận biết một trap girl là gì để hiểu và tránh gặp những trường hợp này.

Trap girl là như thế nào?

Trap girl là như thế nào? Trong tiếng Anh từ trap mang ý nghĩa là cái bẫy. Còn trong ngôn ngữ của các bạn trẻ thì trap girl cũng là cái bẫy nhưng là cái bẫy biết đi, biết đứng, biết ăn biết uống và biết lừa tình cảm của người khác. Trap girl chính là thuật ngữ được sử dụng để chỉ những cô gái chuyên đi lừa tình khiến cho người khác phải khổ đau vì mình. Họ lấy điều này làm niềm vui sống mà không nghĩ đến cảm xúc của những người bị hại.

Trap girl là như thế nào? Nhận biết 1 trap girl chính hiệu

Những đặc điểm của 1 trap girl chính hiệu

Trong bài viết chia sẻ Trap girl là như thế nào hôm nay Stardaily cũng sẽ cho các ban biết được một số đặc điểm để sớm nhận biết 1 trap girl chính hiệu:

Luôn muốn phá bỏ mọi nguyên tắc

Trap girl thường là những cô gái chỉ muốn nghĩ đến lợi ích cho bản thân mình. Vì vậy, đôi khi họ muốn phá vỡ đi các quy tắc, thích làm mọi việc theo ý của mình hơn là làm theo số đông. Những cô gái này cũng tự đặt ra các quy tắc dành riêng cho họ – những điều không vi phạm pháp luật – và tuân thủ theo chúng

Luôn mang đến cảm giác chờ đợi cho mọi người

Những cô nàng trap girl sẽ luôn khiến cho bạn trong trạng thái chờ đợi cô ấy, từ chờ đợi nhắn tin, gọi điện,… Khiến cho bạn luôn trong trạng thái háo hức, thấp thỏm trông ngóng họ tuy nhiên bạn sẽ không thể nào đoán được chính xác liệu động thái tiếp theo của họ là gì.

Trap girl là như thế nào? Nhận biết 1 trap girl chính hiệu

Không quan tâm đến cảm xúc của người khác

Trap girl là như thế nào? Họ là những người luôn chú trọng cảm xúc và lợi ích của mình lên trên hết. Lúc nào bạn cũng sẽ có cảm nhận là mọi nhu cầu và mong muốn của mình nằm sau sự lựa chọn của cô ấy. Chỉ khi bạn thực hiện theo đúng ý muốn của người ấy thì mới nhận được những sự đồng thuận của họ. Mọi sự khó chịu của bạn không phải là yếu tố khiến cho họ phải bận tâm suy nghĩ đến.

Luôn giữ mối quan hệ ở mức “mập mờ”

Hầu hết các trap girl đều sẽ có xu hướng không có bất kỳ khẳng định tình cảm nào dành cho bạn, họ muốn giữ để mối quan hệ luôn trong trạng thái “mập mờ”, “trên tình bạn dưới tình yêu”. Bạn như một trong những phương án, sự lựa chọn mà ho có và có thể đong đưa, tán tỉnh hay tìm hiểu với nhiều đối tượng khác. Lý do cho điều này đó là họ vẫn chưa thật sự sẵn sàng muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, chính thức với ai.

Không xem ai là duy nhất với mình

Một dấu hiệu để bạn biết được trap girl là như thế nào dễ nhận ra hơn cả đó chính là xung quanh họ luôn có nhiều sự lựa chọn khác ngoài bạn. Trong các mối quan hệ của các cô nàng này có không ít chàng trai “vệ tinh” vây quanh. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhìn thấy hay gặp gỡ những “vệ tinh” này thì bạn vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được điều đó.

Trap girl là như thế nào? Nhận biết 1 trap girl chính hiệu

Thích có được nhiều trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu

Một đặc điểm giúp bạn nhận diện Trap girl là như thế nào đó là họ rất yêu thích những thử thách, trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Việc quen nhiều người, nhìn người khác vì mình mà đau khổ chính là một cảm giác khiến họ phấn khích, như đạt được một thành tựu trong cuộc sống.

Các dấu hiệu nhận biết bạn đã gặp phải 1 trap girl

Trap girl là như thế nào, dấu hiện cho bạn biết mình đã bị một cô nàng trap girl “bẫy” là gì?

  • Lúc chưa bắt đầu thì họ luôn muốn dùng những lời hứa, nét ngọt ngào dịu dàng để lấy lòng tin yêu từ đối tượng.
  • Những trap girl chỉ muốn xem tình yêu là trò chơi để thỏa mãn tham vọng chinh phục của bản thân mình
  • Khi nạn nhân, những người bị lừa đang say trong men tình, tưởng rằng mình đã gặp đúng định mệnh cuộc đời thì đây cũng là lúc các trap girl quyết định nhanh tay, nhanh chân “đá” vội, để nạn nhân bất ngờ bị đánh gục và chìm trong đau đớn vô cùng phũ phàng.

Trap girl là như thế nào? Nhận biết 1 trap girl chính hiệu

>>> Xem thêm: Những câu STT buồn chất, status tâm trạng hay đáng suy ngẫm

Không ai biết được những thuật ngữ trap boy, trap girl xuất hiện từ khi nào, tuy nhiên chúng ta đều biết được họ chính là những nhân vật mà rất nhiều người ghét cay ghét đắng vì chẳng muốn bị rơi vào cái bẫy tình ái, u mê với một người chưa bao giờ chân thành yêu thương mình, chỉ muốn trêu đùa với tình cảm của bản thân. Hi vọng qua những chia sẻ Stardaily mang đến về việc tìm hiểu trap girl là như thế nào đã giúp bạn nhận biết được những kiểu người thích chơi đùa với tình yêu là như thế nào để có được cho mình sự đề phòng, tránh bị các đối tượng này lợi dụng tình cảm.

4.8/5 - (23 bình chọn)

Bạn đang quan tâm