Trịnh Thăng Bình kể chuyện yêu Hạ Vi qua nhạc phim “Ông Ngoại Tuổi 30”

(Stardaily.vn) – Trịnh Thăng Bình và Hạ Vi có không ít khoảnh khắc hài hước, đáng yêu khi cùng xuất hiện trong MV nhạc phim “Ông ngoại tuổi 30”.

Ekip sản xuất phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30 vừa hé lộ ca khúc nhạc phim mang tên Tâm sự tuổi 30 do Trịnh Thăng Bình thể hiện. Trịnh Thăng Bình cho biết, ban đầu anh không hề có ý định sáng tác và thể hiện ca khúc này, tuy nhiên, sau 2 ngày quay, đến phân cảnh nhân vật Sơn Huy tỏ tình với nhân vật cô giáo do Hạ Vi thể hiện, Trịnh Thăng Bình đã quyết định viết ca khúc mới.

MV “Tâm sự tuổi 30”: Trịnh Thăng Bình kể chuyện yêu Hạ Vi

Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 2.
Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình.

“Bài hát được hoàn thành trong khoảng 2 tiếng với tất cả tâm sự, cảm xúc, mong muốn của nhân vật mà tôi đã cảm nhận và hiểu được. Nhưng phải thừa nhận rằng tôi và nhân vật cũng có không ít điểm tương đồng. Điển hình đó là cả hai đều bị cuốn theo cuộc sống đầy bận rộn, lo toan. Để đến lúc không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung. Vì thế ca khúc không chỉ là những trăn trở của Huy mà còn cả cá nhân Trịnh Thăng Bình nữa”- Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 4.
Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 5.

Hạ Vi.

“Hạ Vi là một cô gái đáng yêu và có chút ngang bướng. Đôi khi có những lúc Vi khiến mọi người xung quanh cảm thấy muốn giận, nhưng cuối cùng lại không thể giận lâu. Bởi khi Vi xuất hiện, cách xử lý vấn đề và cách nhìn nhận sự việc của cô khiến tất cả nhận ra rằng điều đó xảy ra không phải vì cô cố ý mà chỉ vì Vi vô tư và có những quan niệm, chủ kiến của riêng mình mà thôi” – Trịnh Thăng Bình chia sẻ về bạn diễn Hạ Vi.

Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 6.
Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 7.

Trịnh Thăng Bình và Hạ Vi trong một phân cảnh lãng mạn.

Ông ngoại tuổi 30 là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai, nổi tiếng Sơn Huy. Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng. Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha.

Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 8.
Trịnh Thăng Bình: Hạ Vi là cô gái ngang bướng, đôi khi khiến người khác nổi giận! - Ảnh 9.

Từ một người đàn ông độc thân, tự do tự tại, Sơn Huy trở thành cha và ông ngoại ở tuổi 30 mà không hề có sự chuẩn bị, hoàn toàn trong tâm thế bị động. Anh chàng sẽ phải đối diện như thế nào với “món quà” đầy bất ngờ này? Và liệu sự thật này sẽ có những ảnh hưởng gì đến danh tiếng của Sơn Huy?

Phim dự kiến sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 30/3/2018.

BẢO NAM