Trịnh Tú Trung liên tiếp ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc Quốc tế

(Stardaily.vn) – Trịnh Tú Trung vừa trở về Việt Nam sau khi hoàn thành vai trò giám khảo thế giới và giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoàng tử và Công chúa Quốc tế 2017 (Prince and Princess International 2017) lần thứ 17 được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan.

Không chỉ được biết đến là một stylist, diễn viên tại Việt Nam, Trịnh Tú Trung còn được nhắc đến như một người có sức ảnh hưởng lớn đến các cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc khu vực và quốc tế trong những năm gần đây. Những thí sinh được anh mang chuông đi đánh xứ người thường giành được những vị trí cao như Nguyễn Văn Sơn, Mai Hà Ngân, Thu Vũ (nam vương, Hoa hậu), hay Thuận Nguyễn, Hữu Vi, Mai Xuân Thứ đều có danh hiệu Á vương. Trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Trịnh Tú Trung không chỉ là một giám đốc quốc gia với sự chọn lựa và đào tạo thí sinh chuyên nghiệp, mà anh còn là một giám khảo quốc tế uy tín luôn nhận sự tin cậy từ ban tổ chức.

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

Gần đây, không chỉ làm việc với các nam thanh nữ tú, anh còn quyết định cho các bạn thiếu nhi thử sức cùng bạn bè thế giới. Trịnh Tú Trung cho biết: “Sau nhiều năm làm giám khảo cho các cuộc thi quốc tế dành cho thiếu nhi nhưng thiếu vắng các thí sinh từ Việt, tôi cho rằng đó là điều rất thiếu sót nên đã quyết định hợp tác cùng ông Lê Trần Đắc Ngọc để kể từ năm nay, có thể chọn lựa những em bé Việt Nam ưu tú cạnh tranh cùng bạn bè thế giới”.

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

Và lần đầu tiên ra quân chính là cuộc thi Prince and Princess International 2017. Đây là lần tổ chức lần thứ 17 của cuộc thi và năm 2017 được đăng cai tổ chức tại Chiang Mai Thái Lan với hơn 50 thí sinh đến từ 17 quốc gia khác nhau ở các độ tuổi. Trịnh Tú Trung được BTC sắp xếp ngồi cạnh giám đốc đài truyền hình lớn CCTV của Trung Quốc cũng như lên sân khấu để gặp gỡ tỉnh trưởng của thành phố Chiang Mai hay trao vương miện cho các giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi.

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

Không khiến mọi người thất vọng, các bạn nhỏ đến từ Việt Nam như Quang Anh, Huyền Vy, Hữu Nhật, Khánh Linh đã giành được 5 giải thưởng quan trọng của cuộc thi khiến bạn bè quốc tế phải trầm trồ như giải Á Vương chung cuộc, Nam vương ảnh, Ảnh hậu, giải Phong cách thời trang và giải thưởng Đặc biệt từ nhà tài trợ.

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

trinh tu trung co duyen ngoi ghe nong

Trước sức ảnh hưởng cũng như sự đóng góp của Trịnh Tú Trung cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, anh đã được hãng hàng không Nok Air quyết định tài trợ di chuyển cho các sự kiện mang tầm thế giới. Ngay sau khi quay trở về Việt Nam, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục công việc diễn viên của mình với các dự án sắp tới. Bên cạnh đó anh sẽ chọn lựa các thí sinh nhí cho cuộc thi Người mẫu nhí thế giới (Junior Model International) sắp diễn ra trong tháng 9/2017 tại Ấn Độ, mà chính Trịnh Tú Trung cũng là một thành viên của BGK.

 

BẢO KHANG