Trọng Hiếu tặng quà đặc biệt dành cho các chị em nhân dịp 8/3

(Stardaily.vn) – Các chị em thường thích nhất quà gì trong những dịp đặc biệt của mình? Quốc tế phụ nữ năm nay cộng đồng mạng và nhất là các fan nữ được dịp “lãi” to khi showbiz Việt dành tặng 1 combo đặc biệt, không chỉ hoa, quà, thức ăn ngon mà còn có cả một chàng trai đẹp trai, tài năng và ga lăng đi kèm. Đó chính là MV “Ông trời để lạc em ở đây” của Trọng Hiếu ra mắt vào sáng ngày 8.3.

Không kịch bản kịch tính, không bối cảnh lộng lẫy, MV “Ông trời để lạc em ở đây” từ tên gọi, hình ảnh thể hiện tới câu chuyện được kể đều rất thật, tươi sáng và lắng đọng nhiều cảm xúc đặc biệt.

MV lần này không chỉ là món “lạ” với phong cách showbiz Việt Nam thời gian gần đây mà còn “lạ” với chính phong cách MV thường thấy của Trọng Hiếu. Không còn những khung hình màu sắc và hiện đại mang “thương hiệu” của Trọng Hiếu, toàn bộ MV “Ông trời để lạc em ở đây” là những khoảnh khắc chân thực và tình cảm của những fan nữ may mắn được thần tượng bất ngờ ghé thăm. Không có diễn viên hay người mẫu, mọi nhân vật xuất hiện trong MV đều là người thật với những câu chuyện và tình cảm sống động, chân thành.

MV không có kịch bản hay bối cảnh cụ thể. Trọng Hiếu xuất hiện với trang phục năng động, chuẩn bị những món quà để dành tặng các khán gải nữ trong dịp 8/3 vừa qua.

Hơn 5 phút của MV giống một câu chuyện kể của chàng ca sĩ Trọng Hiếu về những người phụ nữ truyền cảm hứng và đầy tình yêu xung quanh. Đó là những cô gái trẻ đang trên con đường theo đuổi ước mơ và khẳng định chính mình; những người phụ nữ đã lập gia đình, ổn định cuộc sống và luôn cố gắng lan toả yêu thương; người mẹ đơn thân độc lập cùng con gái, luôn mạnh mẽ phấn đấu và tin tưởng vào tương lai hay những người phụ nữ trung niên, đã đi qua hơn nửa cuộc đời. Mỗi người với những câu chuyện cuộc đời khác nhau khiến “Ông trời để lạc em ở đây” không chỉ cực kỳ ngọt ngào mà còn mang tới nhiều cảm xúc lạc
quan.

Các nhân vật xuất hiện trong MV đều là người thật với câu chuyện và tình cảm sống động, chân thành. Họ cũng yêu mến, ủng hộ Trọng Hiếu từ những ngày đầu hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. 

Các fans đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu tâm sự đây là dịp anh được gần gũi, lắng nghe từ nhiều người phụ nữ xung quanh mình. Có những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến anh, đó là: người phụ nữ trung niên đã đi qua hơn nửa cuộc đời, người mẹ đơn thân cùng con gái mạnh mẽ phấn đấu...

“Ông trời để lạc em ở đây” còn là một câu chuyện kể chân thực về Trọng Hiếu. Tính cách và con người Trọng Hiếu được kể bằng chính những cảm xúc và câu chuyện của những người phụ nữ luôn dõi theo và yêu thương nam ca sĩ trong suốt 5 năm vừa qua. Một Trọng Hiếu đầy năng lượng, truyền cảm hứng, luôn mang tới nguồn động lực tích cực cho khán giả trẻ nhưng cũng là một Trọng Hiếu tình cảm, sâu sắc và trân trọng những giá trị, con người đẹp xung quanh.

Các fans đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Trọng Hiếu.

Gần 1 năm sau “Yêu là…”, Trọng Hiếu một lần nữa dành tặng khán giả của mình những giai điệu dịu dàng và ngọt ngào. Câu chuyện tình yêu được kể ở “Ông trời để lạc em ở đây” vừa là tình yêu đôi lứa vừa là tình yêu mà con người dành cho nhau. Các chị em hãy cùng thưởng thức món quà 8.3 đặc biệt ngọt ngào này nhé.

B.N