Trước dự án “bùng nổ” nhất sự nghiệp, Dương Triệu Vũ không tiếc đầu tư album tặng người hâm mộ

(Stardaily.vn) –  – Dù đang bận rộn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng mới đây, Dương Triệu Vũ quyết định gửi tặng đến người hâm một món quà đặc biệt. Cụ thể, anh cùng ekip đã thực hiện một album với 11 ca khúc ballad gắn liền với tên tuổi của mình. Tất cả đều được thu âm lại để mang đến cảm xúc nồng nàn và mới mẻ hơn gồm: Em lỡ thôi à, Cảm giác với một người khác, Muộn màng, Những giấc mộng dài, Hoa tàn, Tỉnh mộng, Căn phòng, Chơi vơi trong cơn đau, Ngày gặp lại.

Được biết sản phẩm âm nhạc này được anh tâm huyết chuẩn bị trong vòng 1 tháng và phát hành với số lượng giới hạn 1000 bản. Đây là món quà nam ca sĩ quyết định “bỏ tiền túi” để dành tặng cho 1000 fan tương tác nhiều nhất trên fanpage được hệ thống facebook đo lường lại.

Đi kèm album là bộ ảnh mang đậm màu sắc Dương Triệu Vũ, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần nam tính. Anh mong muốn khẳng định mình hơn với dòng nhạc ballad, tuy êm ái mà không ủy mị, ngọt ngào vẫn trẻ trung và tinh tế. Với album lần này, nam ca sĩ mong muốn truyền tải đến người hâm mộ thông điệp dù là trong nỗi buồn cũng hãy ngẩng cao đầu sống thật lạc quan.

Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang cùng ekip ở tại Thái Lan để gấp rút chuẩn bị cho dự án mới sắp sửa ra mắt trong thời gian tới. Trải qua thời gian casting với những yêu cầu cao cũng như hé lộ về nữ chính là một tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả càng thêm khấp khởi chờ mong.

Với một món quà gửi tặng fan tương tác facebook Dương Triệu Vũ cũng phải bỏ ra rất nhiều tâm tư đủ để hiểu sản phẩm anh chia sẻ “bùng nổ” nhất sự nghiệp, nam ca sĩ sẽ “chơi lớn” đến mức nào.

BẢO NAM