Trước tin đồn rời nhóm, LEO ra mắt ca khúc solo mừng sinh nhật

(Stardaily.vn) – Tối qua 9/8, LEO- thành viên của nhóm Super9 chính thức cho ra mắt ca khúc 0908 mang giai điệu trẻ trung, vui nhộn mừng tuổi mới của mình.

Ca khúc 0908 là một sáng tác của LEO và Tăng Nhật Tuệ cách đây 2 năm. ‘Đây là một ca khúc khá nhiều kỷ niệm với LEO. Vào 1 buổi trưa khi đang lướt Facebook thì mình thấy mọi người chia sẻ lại hình ảnh về những trò chơi của tuổi thơ. Khi ấy, những kỷ niệm và khung cảnh ký ức ngày xưa ùa về khiến mình bồi hồi nhớ về gia đình. Vì thế, LEO đã ngồi vào bàn và hoàn thành ca khúc này chỉ trong vòng 30 phút’ – anh chàng chia sẻ về cảm hứng cho ra đời ca khúc 0908.

Trước tin đồn rời nhóm, thành viên Zero 9 ra mắt ca khúc solo mừng sinh nhật 0

Ca khúc 0908 như quyển nhật ký tuổi thơ được LEO viết lại và thêm giai điệu để tạo nên 1 bài hát hoàn chỉnh. Ca khúc đánh dấu một bước trưởng thành trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ. Vì vậy, LEO đã lấy ngày sinh của mình là 0908 để đặt tên cho ca khúc.

Trước tin đồn rời nhóm, thành viên Zero 9 ra mắt ca khúc solo mừng sinh nhật 1

LEO cũng phát hành album 0908 bao gồm 3 bài hát trong đó có hai ca khúc của Tăng Nhật Tuệ là Muốn khóc thật to và Bộ phim ký ức. Đây đều là những ca khúc nhằm tôn vinh tình cảm gia đình. Sau sản phẩm lần này, LEO sẽ chính thức thay đổi hình ảnh, định hướng âm nhạc cho một chặng đường trưởng thành phía trước.

LEO tên thật là Hà Văn Quốc Thắng – sinh năm 2000 và được coi là thành viên sở hữu nhiều cái ‘nhất’ trong nhóm Zero 9: thành viên trẻ tuổi nhất, được đánh giá có ngoại hình bắt mắt nhất trong 9 chàng trai, đa tài nhất nhóm: nhảy, hát, người mẫu.

AT