Trường Giang “cạn lời” vì Lân Nhã múa cung đình Huế như Hip Hop ở Thiên Đường Ẩm Thực

(Stardaily.vn) – Trường Giang “hoảng hốt” vì những phát biểu… “bá đạo” và những màn trình diễn bất ngờ của Lân Nhã ở Thiên đường ẩm thực.

Thiên đường ẩm thực tuần này có sự xuất hiện của chàng ca sĩ có nụ cười hiền Lân Nhã, ca sĩ Lệ Ngọc và Nhà báo Quỳnh Trang đến từ báo Pháp Luật. Đối đầu với họ chính là ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, Khánh Hoàng và Nhà báo Quỳnh Nguyễn báo Tuổi trẻ. Chủ đề của chương trình tuần này là Những món ăn tiến vua.

Ngay từ giây phút đầu tiên, người chơi và khán giả đã phải xuýt xoa vì những món ăn được chế biến từ gà Đông Tảo. Từ món Nem công, Cơm đùi gà đến Gà hấp trái bưởi đều được nấu tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

LE

Trước khi bước vào đại tiệc, hai đội chơi sẽ phải trải qua thử thách Đạp bóng. Mỗi thành viên sẽ được cột vào cổ chân 2 trái bong bóng. Ở lượt chơi đầu tiên, Lệ Ngọc và Khánh Hoàng bất phân thắng bại. Ông Hoàng quyết định cả 6 người chơi cùng “xông lên”, gây ra tình cảnh hỗn loạn, cười ra nước mắt. Kết quả, Khánh Hoàng là người cuối cùng giữ được 1 trái bong bóng nên đội anh chiến thắng.

VONG

Thử thách ở vòng 2 chính là trò chơi Thổi sá sùng và trả lời câu hỏi. Từng cặp đấu sẽ phải cố gắng thổi sá sùng khô về phía đối phương, nếu thắng sẽ có cơ hội trả lời câu hỏi. Với lối chơi xuất sắc của Khánh Hoàng, đội nam ca sĩ một lần nữa bước vào đại tiệc.

VONG

VONG

Đinh Ứng Phi Trường chưa bao giờ ăn hải sâm xào nấm và cảm nhận những nguyên liệu trong món này đều có vị ngọt thanh. Món sá sùng khô rang được Trường Giang khen có mùi khai nhẹ rất kích thích. Lân Nhã rất hiếm khi phát biểu nhưng khi anh nói sá sùng giống… dồi trường khiến mọi người đều “cạn lời”. Lệ Ngọc được ưu ái trao cơ hội hát để được ăn, thế nhưng cô nàng lại chọn ca khúc Đoạn tuyệt nên Trường Giang cũng… đoạn tuyệt không cho ăn.

DAI

Đã là yến tiệc nên những món ăn được chế biến rất cầu kì, kỹ lưỡng. Các món ăn như Chả vân mây, Cá lộng hông xôi và Canh đổ bát đều được bàn tay tài hoa của đầu bếp làm nên một cách khéo léo.

Trước khi bước vào đại tiệc, hai đội chơi sẽ được thưởng thức một điệu múa cung đình Huế và ghi nhớ để làm theo một cách chuẩn xác nhất. Trường Giang “cạn lời” với Lân Nhã vì thay vì múa, anh lại nhảy Hip – hop. Kết quả, đội Lân Nhã với điệu nhảy “đi chợ” và đội Khánh Hoàng với điệu nhảy “đuông dừa” hòa nhau.

VONG

Ông Hoàng đưa ra câu hỏi phụ và đội Lân Nhã có chiến thắng đầu tiên, bước vào đại tiệc. Do đã thua 2 vòng trước nên cả đội đã ăn “tới tấp” khiến Trường Giang “phát hoảng”.

KHANH

LAN

Vòng cuối cùng, cả hai đội cùng được thưởng thức hai món tráng miệng là bánh rợm và bánh chay. Lân Nhã một lần nữa lại được hỏi cảm nhận về món ăn nhưng anh chàng chỉ trả lời bột dẻo, dai khiến Trường Giang “bó tay”.

DAI

Kết thúc đêm thi, cả hai đội hòa giọng trong ca khúc Nối lại tình xưa phiên bản remix khiến không khí trường quay hết sức sôi động. Cuối cùng, Đinh Ứng Phi Trường, Khánh Hoàng và Nhà báo Quỳnh Nguyễn báo Tuổi Trẻ chiến thắng 10 triệu đồng. Đội Lân Nhã, ca sĩ Lệ Ngọc, và Nhà báo Quỳnh Trang đến từ báo Pháp Luật tuy thua cuộc nhưng được an ủi với buổi Yến tiệc linh đình.

KET

Đón xem tập 12 Thiên đường ẩm thực, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 25/10/2017 trên kênh HTV7.

BẢO NAM