Trường Giang khẳng định yêu Chi Pu, ghét cay ghét đắng Gil Lê tại “Ơn giời cậu đây rồi”

(Stardaily.vn) – Căn phòng sóng gió của trưởng phòng Trường Giang đã không làm khó Gil Lê trong tập 10 “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” lên sóng tập thứ 10 với sự góp mặt của các khách mời: NSƯT Quỳnh Hương, Thùy Trang, Huyền Lizzie và Gil Lê.

Trong tập 10, “soái ca” Gil Lê hóa thân thành đồ đệ của đạo sĩ Trường Giang. Được giao nhiệm vụ đánh cắp trái tim, nào ngờ Gil Lê lại lấy nhầm con tim của Chi Pu cho Trường Giang tu luyện. Với thân phận Chi Pu, Trường Giang liên tục chất vấn Gil Lê về mối quan hệ với Chi Pu ở thời điểm hiện tại. Trước sự “tấn công” của Trường Giang, Gil Lê gọi Chi Pu là “bồ”, thú nhận đánh cắp trái tim Chi Pu vì muốn luôn ở bên nàng.

Sau khi “Chi Pu” xuất khỏi thân thể, Trường Giang trở về với bản ngã của mình. Nam trưởng phòng khẳng định mình từng yêu Chi Pu và rất hận Gil Lê vì dám hẫng tay trên của mình. Từ đây, Gil Lê lật kèo và tố giác người cưu mang mình suốt 20 năm qua. “Soái ca” Gil Lê thừa nhận 3 trái tim đem về cho Trường Giang chỉ là hàng mua ngoài chợ. Nào ngờ, Trường Giang đã mượn cớ này để thực hiện dã tâm. NSƯT Hoài Linh nhận xét nét diễn của Gil Lê ngày càng duyên dáng và thông minh. Nam giám khảo cũng dành lời khen cho Gil Lê khi không chỉ tạo tiếng cười mà còn lồng ghép thông điệp “thiện – ác” một cách hợp lý.

Ơn giời: Chỉ mình Gil Lê đi thi nhưng Trường Giang cứ mở miệng ra lại nhắc đến... Chi Pu - Ảnh 3.

Căn phòng lắm chiêu nhất tại “Ơn giời” đã được trao cho NSƯT Quỳnh Hương. Tại đây, nữ nghệ sĩ vào vai mẹ của trưởng phòng Trấn Thành. Buôn gánh bán bưng, Quỳnh Hương bất ngờ khi thấy đứa con trở về sau 1 năm biệt tích. Trong lúc Trấn Thành vắng mặt, Quỳnh Hương bất ngờ nhận tin con trai mình đang bị truy nã. Từ niềm hạnh phúc, không khí căn phòng ngập ngụa trong căng thẳng khi mẹ phải đối diện với con mình – kẻ đang trốn chạy vì tội giết người. Tủi nhục vì bị chê nghèo, Trấn Thành đã ngộ sát kẻ xúc phạm mình. Thế nhưng, nỗi đau càng lớn hơn khi Trấn Thành bị Trương Thế Vinh (vai em trai) khinh miệt. Do lệnh truy nã của anh trai, Trương Thế Vinh không thể thăng tiến và liên tục bắt anh phải đầu thú. Cuối cùng, Trấn Thành bất ngờ khi đâm chết Trương Thế Vinh trước mặt Quỳnh Hương. Để giải quyết bi kịch này, nữ nghệ sĩ hóa điên trên sân khấu và cho rằng con mình chỉ mới đi ngủ thôi.

Ơn giời: Chỉ mình Gil Lê đi thi nhưng Trường Giang cứ mở miệng ra lại nhắc đến... Chi Pu - Ảnh 5.

Gây bất ngờ nhất tuần này chính là chiến thắng của diễn viên Thùy Trang. Trong bối cảnh một gia đình làng chài, cô vào vai người con dâu đơn độc có chồng mất tích suốt 3 năm ròng rã. Không những thế, nữ khách mời còn liên tục bị mẹ và em chồng hà hiếp khi tìm cách cúng kiếng cho hương hồn người khuất. Khi nhà chồng rời đi, Thùy Trang tiếp tục bị Hoàng Sơn – một người làm thuê cho gia đình bắt cùng mình cao chạy xa bay. Nữ khách mời còn bị nam trưởng phòng “đánh úp”, kể về những đêm léng phéng cùng nhau trên chiếc ghe của chồng cô. Bị Hồng Đào phát hiện, Thùy Trang vẫn giữ đúng mạch tâm lý và một mực từ chối Hoàng Sơn. Ngay lúc ấy, người chồng mất tích 3 năm của Thùy Trang bất ngờ xuất hiện với bộ dạng tàn phế khiến cô vô cùng hoảng hốt.

Ơn giời: Chỉ mình Gil Lê đi thi nhưng Trường Giang cứ mở miệng ra lại nhắc đến... Chi Pu - Ảnh 7.

Đáng thương nhất tập 10 là tình huống của Huyền Lizzie. Là khách mời nhỏ tuổi nhất nhưng cô lại rơi vào căn phòng… kinh dị nhất tính đến thời điểm hiện tại. Diện trang phục “cô hầu gái”, Huyền Lizzie phải phục vụ trong 1 gia đình bí ẩn của nghệ sĩ Tự Long. Vừa bước vào, cô đã căng thẳng bởi âm thanh ma quái và sự lạnh lùng từ vị trưởng phòng. Quả đúng như thế, Huyền Lizzie đã liên tục bị dọa nạt bởi hồn ma, xương và máu. Khi Tự Long vắng mặt, một nhân vật tâm thần bất ngờ xuất hiện và vạch ra thân thế thật sự của Huyền Lizzie. Kết thúc tiết mục, Huyền Lizzie cho biết mình không biết làm gì khác ngoài việc khóc. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét tuy Huyền Lizzie có mất bình tĩnh nhưng lối diễn rất chừng mực, hợp tâm lý.

Ơn giời: Chỉ mình Gil Lê đi thi nhưng Trường Giang cứ mở miệng ra lại nhắc đến... Chi Pu - Ảnh 9.

Sau căn phòng thứ 5, giám khảo Hoài Linh đã cân nhắc và trao chiếc cúp tuần 10 cho Thùy Trang.

Ơn giời: Chỉ mình Gil Lê đi thi nhưng Trường Giang cứ mở miệng ra lại nhắc đến... Chi Pu - Ảnh 11.

Ơn giời: Chỉ mình Gil Lê đi thi nhưng Trường Giang cứ mở miệng ra lại nhắc đến... Chi Pu - Ảnh 13.

Tập 11 “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ được phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (10/2) trên VTV3.

BẢO NAM