Trương Thị May hóa nữ hoàng quyền quý với áo dài truyền thống

(Stardaily.vn) – Tối qua, Trương Thị May đã xuất hiện và tham gia vị trí vedette show trình diễn thời trang áo dài của NTK Đinh Văn Thơ.

Trương Thị May luôn là một trong những cái tên hàng đầu được ưu tiên lựa chọn trong những buổi trình diễn thời trang, đặc biệt là về trang phục áo dài truyền thống.

Trương Thị May hóa

Trương Thị May hóa

Trong sự kiện gần đây nhất, Trương Thị May xuất hiện nền nã trong tà áo dài thướt tha màu hồng đậm. Cùng với cách trang điểm và làm tóc khéo léo, Á hậu Trương Thị May trở nên duyên dáng hơn bao giờ hết.

Không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, Trương Thị May còn tham gia trình diễn trong chương trình với vị trí đặc biệt. Á hậu được lựa chọn mặc bộ trang phục được thiết kế chỉn chu và sử dụng nhiều kỹ thuật thêu may tỉ mỉ.

Trương Thị May hóa

Trương Thị May hóa

Trương Thị May hóa

Ghi điểm với những phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp, tự tin, Trương Thị May có phần thể hiện tròn trịa trên sân khấu

Trương Thị May hóa

Trương Thị May vừa tham gia hành trình thực hiện bộ phim “Giấc mơ thứ 7”, trong phim cô hóa thân thành một cô giảng viên tập sự, lớn lên từ trại mồ côi. Chính hoàn cảnh đặc biệt đó tạo ra một nhân vật với rất nhiều cảm xúc trái ngược đan xen. Trương Thị May tiết lộ ở bộ phim này cô được thỏa sức thể hiện khả năng của mình với rất nhiều đất diễn mà đạo diễn đã dành cho…

Trong thời gian tới, Á hậu khẳng định cô sẽ dành cho khán giả nhiều bất ngờ hơn nữa…

BẢO NAM