Tú Hảo hóa “Hằng Nga” kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai, phong trần

(Stardaily.vn) – Hình ảnh đầy mới lạ của Tú Hảo cùng Jun Phạm trong bộ ảnh mới đây không khỏi khiến người hâm mộ thích thú.

Trung thu là Tết đoàn viên, là nét văn hoá truyền thống mang ý nghĩa đầy thú vị của người Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Cứ đến dịp này, nhà nhà người người quây quần bên mâm cỗ, trẻ em háo hức bên những chiếc đèn lồng đầy màu sắc rực rỡ, vui đùa dưới ánh trăng rằm vô cùng náo nhiệt.

Tú Hảo hóa Hằng Nga kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai và phong trần - Hình 2

Tú Hảo hóa Hằng Nga kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai và phong trần - Hình 6

Thường người dân chỉ biết Trung thu vào ngày rằm tháng 8, ngày trăng sáng, tròn nhất nhưng ít ai biết đến nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt này. Chính vì vậy, để mọi người hiểu thêm về ngày Tết Trung thu, Tú Hảo và Jun Phạm đã thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ câu chuyện Hằng Nga – Hậu Nghệ được tương truyền từ thời xa xưa gửi đến khán giả.

Tú Hảo hóa Hằng Nga kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai và phong trần - Hình 3

Truyền thuyết kể rằng Hằng Nga do làm vỡ chiếc bình quý nên bị Ngọc Hoàng đày xuống trần gian, sống kiếp dân thường. Nàng chỉ có thể về trời nếu làm được những việc có ích. Tại hạ giới, bỗng một ngày xuất hiện cùng lúc 10 Mặt trời thiêu đốt thế giới. Đúng lúc này, Hậu Nghệ xuất hiện và bắn rơi 9 Mặt Trời. Định bắn nốt Mặt trời thứ mười thì Hằng Nga xuất hiện và ngăn lại, để lại một Mặt Trời cho thế gian.

Tú Hảo hóa Hằng Nga kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai và phong trần - Hình 4

Người dân tôn Hậu Nghệ làm vua và cưới Hằng Nga. Nhưng sau đó, Hậu Nghệ nhanh chóng trở thành bạo chúa, yêu cầu chế thuốc trường sinh để kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, Hằng Nga đã nuốt viên thuốc này và khiến Hậu Nghệ vô cùng tức giận. Nàng cố gắng bỏ chạy, nhảy từ trên lầu cao xuống nhưng không ngờ lại bay về hướng Mặt trăng thay vì rơi xuống đất.

Trong bộ ảnh mới nhất, Tú Hảo hoá thân thành Hằng Nga kiêu kỳ, phá cách với những nét chấm phá khác lạ nhưng vẫn vô cùng cuốn hút. Sánh đôi bên Quán quân “Gương mặt thương hiệu” mùa thứ hai là Jun Phạm, anh hoá thân thành Hậu Nghệ khôi ngô, tuấn tú với những nét phong trần, thách thức mọi rào cản. Không diện trang phục cổ trang như truyền thuyết, Tú Hảo và Jun Phạm đã mang đến một hơi thở mới, hiện đại và cá tính hơn với những thiết kế độc đáo, mang tính sáng tạo nhưng vẫn giữ đúng ý nghĩa của câu chuyện mà cả hai muốn truyền tải đến khán giả.

Tú Hảo hóa Hằng Nga kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai và phong trần - Hình 5

Chia sẻ về ngày Tết Trung thu, Tú Hảo cho biết: “Lúc xưa còn đi học, ở cùng với ba mẹ, Hảo thường đón Trung thu cùng gia đình. Nhưng hiện tại, Hảo chỉ có thể gọi điện về hỏi thăm ba mẹ nay có đi đâu chơi Trung thu hay không thôi

Hoạt động trong showbiz cùng với lịch làm việc dày đặc, chính vì vậy đối với Tú Hảo, không chỉ bữa cơm đoàn viên ngày Trung thu mà cả bữa cơm bình thường của gia đình cũng có ý nghĩa quan trọng đối với cô.

Tú Hảo hóa Hằng Nga kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai và phong trần - Hình 7

Thường trong bữa cơm Hảo nói chuyện rất ít. Lúc nhỏ thì ba mẹ hỏi thăm việc học hành ra sao, lớn lên bữa cơm gia đình ngày càng ít dần. Sau này khi vào Sài Gòn sinh sống, lâu lâu mới có dịp về quê và gặp đầy đủ mọi người trong nhà nên Hảo vô cùng trân trọng những thời khắc ấy. Khi xa nhà, Hảo mới cảm nhận được tình yêu thương ba mẹ dành cho mình lớn đến nhường nào. Hảo nhớ những món ăn ba mẹ nấu, nhớ những ngày vui vẻ bên mâm cơm cùng gia đình. Chính vì vậy, khi có dịp về nhà, Hảo luôn dành hết thời gian cho gia đình, quây quần bên mâm cơm ấm cúng sau những ngày làm việc vất vả. Trở lại làm con gái bé nhỏ, được ba mẹ che chở, yêu thương” – nữ người mẫu sinh năm 1996 tâm sự.

Tú Hảo hóa Hằng Nga kiêu kỳ, sánh đôi bên Jun Phạm điển trai và phong trần - Hình 1

Bộ ảnh được Tú Hảo – Jun Phạm thực hiện nhân dịp rằng tháng 8 như một lời cảm ơn, tri ân đến khán giả trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ, yêu thương cả hai trên con đường phát triển nghệ thuật.

Creative Director: HUA MAN x CALL ME BLUE
Photo: CHIRON DUONG
Stylist: CALL ME BLUE
Makeup: DANG TRI VIEN
Costume: THUY DESIGN HOUSE – MOIDIEN – BAOBAO HOUSE – LENGOCLAM – CHEEN – TRANNINHHUNG

BẢO NAM