Tuấn Phương cover ca khúc Mẹ tôi gửi tặng người hâm mộ

(Stardaily.vn) – Sau khi phát hành ca khúc Vì điều gì vậy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bằng giọng hát ngọt ngào, nhiều cảm xúc và nhận được yêu cầu của đông đảo mọi người, Tuấn Phương tiếp tục tung ra bản cover ca khúc Mẹ tôi.

Tuấn Phương cho biết, ca khúc Mẹ tôi giúp anh đến gần hơn với khán giả và đặc biệt trong mùa Vu Lan năm nay, mùa Vu Lan đầu tiên nam ca sĩ phải cài hoa hồng trắng nên anh đã quyết định làm mới lại ca khúc Mẹ tôi để dành tặng người hâm mộ.

tuan phuong dat dao cam xuc trong ban cover me toi

Gần đây, sau khi phát hành ca khúc Vì điều gì vậy, được sự đón nhận của mọi người. Phương cảm thấy rất vui. Sau đó, Phương nghĩ đến việc sẽ tặng một sản phẩm âm nhạc đề đền đáp tình cảm của mọi người. Phương có suy nghĩ và chọn lựa nhiều ca khúc nhưng sau đó quyết định sẽ cover lại ca khúc Mẹ tôi với một phiên bản hoàn toàn mới. Phương chọn ca khúc này vì nó gắn liền với tên tuổi của mình cũng như đây là món quà Phương dành tặng đến người mẹ kính yêu của mình”, Tuấn Phương tâm sự.

tuan phuong dat dao cam xuc trong ban cover me toi

Để có thể hoàn thành ca khúc Mẹ tôi, Tuấn Phương cho biết anh đã mất rất nhiều thời gian vì cảm xúc trong bài quá cao nên chỉ cần hát đến nửa bài là anh xúc động, nhớ đến người mẹ của mình và không thể hát tiếp. Tuấn Phương đã phải thu rất nhiều lần mới có thể hát được trọn vẹn ca khúc này. Sau khi phát hành ca khúc Mẹ tôi, Tuấn Phương cũng đã có chuyến đi biểu diễn tại Đà Lạt, khi được yêu cầu hát ca khúc này, Tuấn Phương cũng đã nghẹn ngào, xúc động khi thể hiện.

tuan phuong dat dao cam xuc trong ban cover me toi

Sau MV Vì điều gì vậy, Tuấn Phương cũng đang chuẩn bị ra mắt những dự án âm nhạc tiếp theo. Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của Tuấn Phương sau thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc vì bận chuyện gia đình.

B.B