Tuấn Phương lột xác đầy cá tính trong MV “Ai rồi cũng cô đơn”

(Stardaily.vn) – Sau khi gây ấn tượng với ca khúc comeback Vì điều gì vậy kết hợp cùng nhạc sỹ Thanh Hưng, Tuấn Phương nhanh chóng bắt nhịp với Vpop và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Tuấn Phương cho biết sau Vì điều gì vậy đã mang đến cho anh nhiều cơ hội làm việc hơn.

Sau màn trở lại khá thành công, Tuấn Phương tiếp tục thừa thắng xông lên khi nhá hàng bản balld mới đầy cảm xúc mang tên Ai rồi cũng cô đơn. Ca khúc Ai rồi cũng cô đơn là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài Phi.

Tuấn Phương cho biết, ngay lần đầu tiên nghe demo của ca khúc này, anh đã ấn tượng ngay vì tìm thấy sự đồng cảm, gợi lại những cảm xúc về một mối tình đã qua. Vì vậy, Tuấn Phương quyết định thực hiện MV cho ca khúc này như một món quà gửi tặng đến khán giả trong mùa đông năm nay.

Ai rồi cũng cô đơn, tựa bài hát như tâm trạng của đa số mọi người. Ai rồi cũng sẽ cô đơn, sau những cuộc vui, sau những lo toan của cuộc sống… khi trở về, chúng ta sẽ chỉ còn lại một mình. Vì vậy, ca khúc này, Tuấn Phương hi vọng sẽ trở thành một món ăn tinh thần, người bạn đồng hành cùng nhũng người cô đơn.

Mới đây, Tuấn Phương chính thức trình làng bản teaser của Ai rồi cũng cô đơn. Dù chỉ có vài mươi giây nhưng khan giả cũng dễ dàng nhận ra một giai điệu và ca từ cực bắt tai. Bên cạnh đó,trong sản phẩm này, Tuấn Phương cũng lột xác hoàn toàn với hình hình ảnh mới cá tính hơn. Tuấn Phương cho biết anh muốn thay đổi hình ảnh để không đóng khung mình và tạo nên nhiều điều thú vị cho khan giả.

AT