Tung teaser MV mới, Bảo Yến Rosie truyền thông điệp ý nghĩa cho lần trở lại

(Stardaily.vn) – Bảo Yến Rosie là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong chương trình Giọng hát Việt 2019. Sức hút triệu views của vòng giấu mặt đã giúp Bảo Yến Rosie nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng yêu âm nhạc. 

Vừa qua, Bảo Yến Rosie đã tung ảnh nhá hàng comeback trên trang cá nhân, chính thức “đánh kẻng” báo hiệu màn tái xuất trên đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cướp Đi Cả Thế Giới”, 1 sáng tác của Vương Anh Tú.

 Poster MV mới của Bảo Yến Rosie

Không để khán giả chờ đợi lâu thêm nữa, tối 30.5,  Bảo Yến Rosie chính thức tung teaser cho màn trở lại của mình sau thời gian “ở ẩn” để rèn luyện thêm thanh nhạc cũng như kĩ năng diễn xuất. Teaser mở đầu với cảnh chiếc hồ cá được đập bể, và chính hóa thân từ con cá.

Với màn trở lại âm nhạc lần này, Bảo Yến Rosie đã kết hợp cùng nhạc sĩ ‘hit-maker” Vương Anh Tú, dù teaser chỉ mở đầu đúng 2 câu hát: “Từ lúc anh tìm thấy 1 người cướp đi cả thế giới, em mới biết mình chẳng còn chỉ biết đi để người tới“, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Chia sẻ cho màn comeback lần này, Bảo Yến Rosie cũng cho biết: “Lần comeback này vô cùng ý nghĩa,mình muốn lấy lại tình yêu thương của khán giả và mong muốn khán giả nghĩ đến mình với hình ảnh cô ca sĩ có giọng hát nội lực tình cảm và tài năng chứ ko phải nhìn e qua lăng kính scandal“.

B.B