Ưng Đại Vệ và Hương Tràm thân thiết khi lưu diễn tại Canada

(Stardaily.vn) – Ưng Đại Vệ còn vui vẻ tiết lộ, anh cùng giọng ca “Em gái mưa” khá hợp tính và thường xuyên trêu chọc nhau mang đến nhiều tiếng cười trong suốt chuyến đi lần này.

Là một ca sĩ có trong tay rất nhiều bản hit “một thời”, mới đây, Ưng Đại Vệ đã một lần nữa khiến khán giả vô cùng xúc động khi bất ngờ gây thương nhớ bằng những ca khúc hoài niệm tuổi thanh xuân trên sân khấu Canada trong chuyến lưu diễn tại thành phố Vancouver vừa qua.

Khá bất ngờ trước tình cảm mà khán giả tại Canada dành cho mình, nam ca sĩ đã vô cùng cảm động chia sẻ “Mặc dù đi lưu diễn đã nhiều nơi, nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, những mỗi nơi đến đều cho anh những cảm xúc khác nhau. Khán giả ai cũng rất dễ thương và luôn thuộc lòng những ca khúc của mình, đó là điều hạnh phúc nhất mà nghệ sĩ nào cũng muốn có”.

Được biết, đi chung chuyến lưu diễn lần này còn có sĩ hiện diện của nữ ca sĩ Hương Tràm. Đây là lần đầu, Ưng Đại Vệ đi cùng “Em gái mưa” nhưng cả hai khá hợp tính và thường xuyên trêu chọc nhau mang đến nhiều tiếng cười và ghi lại được khoảng thời gian ý nghĩa tại đất nước xinh đẹp.

Ưng Đại Vệ, Hương Tràm và ca sĩ Bằng Kiều đã cùng nhau đi khám phá mọi ngóc ngách của con phố, ngắm dòng sông nước chảy nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn nổi tiếng, tận hưởng không khí mát mẻ tại Canada và không quên lưu lại những bức ảnh để làm kỷ niệm.

Kết thúc chuyến lưu diễn, Ưng Đại Vệ đã nhanh chóng trở lại Sài Gòn tiếp tục công việc bận rộn của mình. Ngoài việc đi hát, chăm lo cho con gái thì Ưng Đại Vệ còn kinh doanh.

B.B