Ưng Hoàng Phúc khoe thân hình săn chắc khi đi tập võ quay Ông Trùm 3

(Stardaily.vn) – Giữa mùa dịch bệnh, Ưng Hoàng Phúc dành thời gian đi tập võ để chuẩn bị cho dự án Ông trùm 3.

Từ khoảng sau Tết Nguyên Đán đến nay, các nghệ sĩ hầu như đều không mấy bận rộn và thậm chí có người còn hủy show diễn để đảm bảo sức khỏe, tránh tụ tập để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trong khoảng thời gian này, Ưng Hoàng Phúc vừa ở bên cạnh gia đình, chơi với con gái nhỏ nhưng vẫn không quên công việc.

Ở tuổi 40, Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ được body săn chắc

Mới đây, giọng ca “Thà rằng như thế” đã cùng ê-kíp đã cùng nhau bàn bạc về ý tưởng của “Ông Trùm” phần 3 và nhanh chóng bắt tay thực hiện. Nam ca sĩ cho biết anh đã đến phòng tập, gặp gỡ các cascadeur để lên ý tưởng thực hiện cho những động tác khó.

Anh không muốn có người đóng thế và bản thân mình phải bước vào những tình huống khó để chinh phục

Nam ca sĩ mướt mồ hôi trên sàn tập và khiến nhiều khán giả nữ trầm trồ bởi thân hình săn chắc, 6 múi cuồn cuộn.

Ưng Hoàng Phúc cho biết ở tuổi của anh, việc duy trì được diện mạo bắt mắt như thế này thì đòi hỏi phải luyện tập thể thao và nỗ lực đẩy tạ. Điều này cũng giúp nam ca sĩ cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước khán giả.

Ưng Hoàng Phúc hiện có cuộc sống viên mãn bên bà xã Kim Cường

“Ông Trùm” là thương hiệu web-drama “triệu view” của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, được tập trung phát triển sau thời gian nam ca sĩ kết hôn với siêu mẫu Kim Cương. Phần 1 của sê-ri này đã thu về gần 5 triệu lượt xem/ tập sau 4 ngày ra mắt. Web-drama tập trung vào các pha võ thuật và cuộc tranh giành mang tầm bạc tỷ của giới thương nhân.

BENZ