Uni5 ra mắt sách ảnh đẹp long lanh mừng kỉ niệm 2 năm lập nhóm

(Stardaily.vn) – Các fans của 6 chàng trai chắc chắn sẽ ‘đứng ngồi không yên’ với bộ ảnh này. 

Tháng 9/2015, Uni5 chính thức được “cặp đôi vàng showbiz Việt” Ông Cao Thắng – Đông Nhi giới thiệu với công chúng bằng MV C’MON và ngay lập tức tạo nên sự thu hút mạnh mẽ. Sau 2 năm ra mắt và hoạt động, Uni5 hiện tại đã ổn định với đội hình 6 thành viên và đang là một trong những gương mặt trẻ được khán giả yêu thích nhất hiện nay.

Sức hút của Uni5 đã được kiểm chứng qua một lực lượng fan cực lớn, nhiệt tình và hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, không khác gì fandom của các ngôi sao Kpop. Các sản phẩm của Uni5 cũng tạo tiếng vang và nhóm cũng trở thành gương mặt được các nhãn hàng, chương trình lớn lựa chọn vào các dự án.

Kỉ niệm tuổi lên 2, Uni5 đã có hoạt động đầu tiên chính là cho ra mắt MV đánh dấu sự trở lại mang tên “Sai”. Với chất nhạc đậm chất cá tính riêng do thành viên Tùng Maru của nhóm sáng tác, MV “Sai” còn gây sự chú ý lớn về mặt hình ảnh. Bằng chứng là hàng loạt câu chuyện tình yêu mang màu sắc đam mỹ giữa các thành viên trong Uni5 do fan tưởng tượng tạo ra đã được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Nối tiếp MV “Sai”, Uni5 sẽ cho ra mắt quyển sách ảnh đặc biệt vào ngày 9/9 tới đây với chủ đề “Forever U N I” (viết tắt U N I có nghĩa là You and I, “Bạn và Tôi”). Cũng là những câu chuyện về tình yêu nhưng bộ sách ảnh lần này Uni5 muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, trân trọng tuổi trẻ của mình, tuổi trẻ với tên gọi Uni5 và với những fan đã sát cánh cùng nhóm.

Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt với những hình ảnh giản dị, gần gũi nhất mà fan lần đầu thấy được ở Uni5. Và tất nhiên, những khung ảnh vẫn khiến fan cảm thấy ngất ngây vì vẻ đẹp trai gây thương nhớ của từng thành viên trong nhóm.

Để dành tặng món quà đặc biệt cho người hâm mộ, Uni5 sẽ thực hiện 2 buổi ký tặng sách ảnh tại TP.HCM (lúc 15h ngày 9/9/2018 tại đường sách Nguyễn Văn Bình – nhà thờ Đức Bà) và thủ đô Hà Nội (ngày 15/9 tại Aeon Mall Long Biên).

B.B