Văn Mai Hương tình tứ cùng Bình An khi đi thăm thú Hàn Quốc

(Stardaily.vn) – Cặp đôi khiến người hâm mộ rất bất ngờ khi liên tục có những hành động cực tình cảm khi có chuyến tham quan Hàn Quốc mới đây.

Vừa qua, ca sĩ Văn Mai Hương cùng diễn viên trẻ Bình An được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mời tham gia chương trình mang tên “Christmas in March Famtour – Giáng Sinh tháng 3”. Với lịch trình kéo dài 5 ngày, 4 đêm từ 10/3 đến 14/3, cả hai là nghệ sĩ duy nhất của châu Á thăm gia famtour cùng các đoàn truyền thông đến từ: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Malaysia…

 

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 2

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 5

Với chuyến đi này, cặp nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt Nam có dịp thăm thú nhiều địa điểm, địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi như: Đảo Nami, phòng quảng bá Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang tại Gangneung, chùa Woljeongsa…

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 3

Được biết, dù từng đến Hàn Quốc du lịch nhiều lần, song ngoài từng khám phá thủ đô Seoul, đây là lần đầu tiên Văn Mai Hương, Bình An được đến thăm: Nami, Gangneung, Pyeongchang.

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 4

Dù nhiệt độ trung bình ở riêng khu vực Gangneung và Pyeochang giao động từ -3 đến 7 độ C và có tuyết rơi dày đặc, nhưng Văn Mai Hương và Bình An vẫn vui vẻ tình tứ, chụp hình kỉ niệm cùng nhau.

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 1

Riêng khi đến thăm chùa Woljeongsa, Văn Mai Hương, Bình An còn có cơ hội trải nghiệm cách làm tràng hạt với sự hướng dẫn của sư thầy.

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 6

Đặc biệt, trong lịch trình famtour, Văn Mai Hương và Bình An sẽ còn được dự fanmeeting của Lee Dong Wook vào ngày 13/03 tới. Đây là sự kiện đầu tiên ngôi sao phim “Golbin” xuất hiện sau khi công khai yêu Suzy.

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 7

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 8

Có cơ hội tham gia chuyến đi đầy ý nghĩa, Văn Mai Hương cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vì tạo điều kiện để tôi cùng Bình An tham gia chuyến đi với rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Đây không chỉ là cơ hội để tôi khám phá nhiều địa điểm, món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc mà còn là dịp để chúng tôi tìm hiểu văn hóa, có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ của nước bạn”.

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 9

Trong chuyến đi cặp đôi liên tục dành cho nhau những hành động và cử chỉ khá ngọt ngào, tình cảm. Thậm chí, vì quá thân mật, cặp đôi còn bất ngờ dính nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên, họ nhanh chóng phủ nhận thông tin và chia sẻ đây chỉ là mối quan hệ anh em, đồng nghiệp thân thiết.

Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 10
Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 11Van Mai Huong - Binh An dien do doi, nam tay tinh cam o Han Quoc hinh anh 12

Sau khi kết thúc chuyến thăm đất nước Hàn Quốc, Văn Mai Hương sẽ trở về Việt Nam để hoàn thành vai trò huấn luyện viên trong chương trình “Trời sinh một cặp” và rục rịch chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt các dự án âm nhạc đặc sắc.

BẢO NAM