Vân Shi chơi trội ra mắt mv mới tại trung tâm thương mại lớn nhất Sài Gòn

(Stardaily.vn) – Không chỉ vậy , Hotgirl đình đám Hà Thành còn rủ Ngô Kiến Huy và Chi Dân tham gia diễn xuất trong MV.

Cách đây không lâu, Vân Shi tiết lộ sự chịu chơi của mình khi ekip tung ra bộ ảnh hậu trường khi cô nàng đi thử trang phục cho MV “Yêu thôi anh ah”. Được stylist Mạnh Huy trực tiếp lựa chọn trang phục hàng hiệu lên đến 300 triệu đồng cho khoản áo quần trong MV.

Vân Shi dịu dàng nữ tính trong buổi họp báo.

_HOA8346

Vân Shi còn gây bất ngờ trong buổi họp báo được tổ chức ngay giữa sảnh một trong trung tâm thương mại hiện đại số 1 Sài Gòn. Đây cũng chính là lần đầu tiên một ca sĩ Việt tổ chức họp báo tại giữa trung tâm thương mại.

Vân Shi chia sẻ :”Vân muốn gây chú ý cho buổi ra mắt mv mới của mình nên tổ chức ở trung tâm thương mại ngay trung tâm quận 1, nghe nói việc ra mắt mv chưa từng tổ chức ở đây và thủ tục khá phức tạp. Tuy nhiên, mọi thứ đã được sẵn sàng bùng nổ”.

_HOA8149

Phở là người bạn thân thiết đồng hành cùng.

“Yêu thôi anh ah” được sáng tác bởi Liêu Hưng, cùng với sự hoà âm phối khí của cặp đôi Nguyễn Tùng – Đỗ Hiếu.MV vẫn được tin tưởng giao cho đạo diễn Khương Vũ với những hình ảnh đẹp mắt lung linh.

_HOA8229

_HOA8250

_HOA8305

Gin Tuấn Kiệt

_HOA8086

Nhóm The Air

_HOA8174

“Yêu thôi anh àh” là MV thứ 3 cũng là MV đầu tư nhất của Vân Shi cho thấy sự nghiêm túc với nghề và theo đuổi đam mê đến tận cùng, mong được sự ủng hộ của khán giả.

BẢO NAM