Vắng mặt 2 mùa, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tái xuất The Voice Kids

(Stardaily.vn) – The Voice Kids 2018 sẽ có sự thay đổi lớn về số lượng HLV. Trong đó vợ chồng Lưu Hương Giang là cặp HLV lộ diện.

Theo thông tin chính thức từ đơn vị tổ chức, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí năm 2018 đã trở lại. The Voice Kids mùa thứ 6 sẽ có sự thay đổi lớn về số HLV. Cụ thể, ở 5 mùa trước, số HLV cố định là 4 vì có một cặp HLV ngồi ghế nóng đôi ở giữa.

Vợ chồng Lưu Hương Giang tái xuất The Voice Kids 2018

Một số ý kiến khán giả cho rằng format này không công bằng cho những HLV đơn trong việc giành giật thí sinh hay san sẻ khối lượng nội dung huấn luyện.

Tuy nhiên ở mùa giải này sẽ có đến 3 cặp HLV, tức 6 HLV, tham gia chương trình. Ba cặp HLV đồng nghĩa với các hoạt động trong cuộc thi sẽ căng thẳng, hấp dẫn hơn.

Vợ chồng Lưu Hương Giang tái xuất The Voice Kids 2018

Trong đó, vợ chồng Lưu Hương Giang là cặp HLV đầu tiên lộ diện. Cả hai chính thức trở lại The Voice Kids sau hai mùa vắng bóng. Cặp đôi “Giang – Hồ” được mệnh danh là “tạo quán quân” khi từng đưa hai học trò chiến thắng chung cuộc. Ngoài Quang Anh và Hồng Minh, các thí sinh khác như “Doraemon” Hoàng Anh, Huyền Trân, Cao Lê Hà Trang… cũng được đánh giá cao.

Tập 1 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng ngày 8/9 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

BẢO NAM