Vắng ông xã Đăng Khôi, Thuỷ Anh vẫn quyến rũ nổi bật tại sự kiện

(Stardaily.vn) – Thuỷ Anh tự tin xuất hiện trong một sự kiện mà cô là khách mời mà không cần Đăng Khôi tháp tùng sau khi nhận được món quà đặc biệt ngày 8/3. 

Cô diện trang phục xuyên thấu nhưng rất tinh tế và sang trọng. Thuỷ Anh đã mang tới hình ảnh một bà mẹ hiện đại năng động, tháo vát, không chỉ hướng tới việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thể chất của gia đình mình, mà còn tích cực chia sẻ những thông tin bổ ích, lý thú tới cộng đồng.

Thuỷ Anh trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho bé. 

Hội thảo khoa học “Giải pháp dinh dưỡng đã được nghiên cứu lâm sàng giúp tăng trưởng khỏe mạnh và ăn uống đa dạng ở trẻ em có trở ngại về tăng trưởng” có sự tham dự của Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Singapore, và có sự góp mặt của nhiều chuyên gia khác uy tín trong lĩnh vực sức khoẻ.

Tại hội thảo, Thuỷ Anh, cũng chia sẻ: “Mình thấy các mẹ thường rất lo lắng về việc bé chỉ thích ăn một số loại thức ăn nhất định và từ chối thức ăn khác. Nỗi lo lắng đó hoàn toàn có cơ sở. Trong buổi hội thảo, mình được các chuyên gia cho biết, bé cần ăn đa dạng tới 9 nhóm thực phẩm để có thể phát triển khỏe mạnh. Vì vậy nên việc bé chỉ thích ăn một số loại thức ăn nhất định là một vấn đề cần các bố mẹ phải giải quyết triệt để.

Trong buổi hội thảo này, Thuỷ Anh đã livestream trên Facebook tương tác và hỏi đáp với các bố mẹ. Cô cũng chia sẻ về những cách ứng xử, đối phó với tình trạng biếng ăn của các con, và làm sao để cho con ăn một cách khoa học và đúng đắn.

Bà mẹ 2 con này mang đến nhiều kinh nghiệm cá nhân bổ ích và hữu dụng, và đã nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn người.

HOÀNG ANH